Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ / FNV.

Tìm nơi để xem Nautico vs San Jose trực tiếp, mỗi trận đấu hợp lệ cho vòng 2 của Brasileirão Serie C 2023. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào 7 giờ tối (giờ Brasilia) vào Thứ Bảy (6) tuần này, tại Estádio dos Aflitos, ở thành phố Recife, Pernambuco. Kiểm tra thêm dưới đây.

Náutico vs São José trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 6 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Sân vận động Aflitos, Recife, Pernambuco.
  • truyền trực tuyến: Bóng đá và DAZN của chúng tôi.

Thông tin trực tiếp Náutico vs São José mới nhất

Ô hàng hải chơi trận ra mắt của anh ấy cho Dòng C 2023 vs. Manaus và không giành được chiến thắng. Câu lạc bộ thi đấu trên sân khách và bị đánh bại với tỷ số 2 x 1, với bàn thắng duy nhất được ghi bởi quần jean, lúc 33′. Trận đấu trước đó của anh ấy là để tranh chấp vị trí trống ở vòng 16 đội cúp Brazil. Đội đã có lợi thế 1-0, nhưng du thuyền thắng vòng 2-0.

Ô San Jose cũng ra mắt với một kết quả không mấy thuận lợi, nhưng trong một tình huống tốt hơn: đội đã kết thúc trận đấu với Rừng hòa 0-0 trên sân nhà. Trận đấu trước của anh ấy là cho Giải vô địch Gauchoở vòng bảng thông thường, đã đánh bại Hamburg mới bằng 2×1.

Đội hình dự kiến ​​của Náutico x São José

Dòng hải lý có thể xảy ra: Vágner; Victor Ferraz, Denilson, Odivan và Diego Matos; Jean Mangabeira, Eduardo và Gabriel Santiago; Kayon, Paul Villero và Julio. Kỹ thuật viên: Cho Cavalcanti.

Tham ô hàng hải: Không có xác nhận cho đến nay.

Đội hình có khả năng của San Jose: Fabio Rampi; Lucas Barboza, Jadson, Lucas Cunha và Thalys; Nonato, Karl và Rondinelly; Lucas Sampaio, Sillas và Kayan. Kỹ thuật viên: Thiago Gomes.

Tham ô San Jose: không có xác nhận cho đến nay.

Lịch sử các trận đấu giữa Náutico x São José là gì?

Đây sẽ là cuộc đối đầu đầu tiên giữa hai đội.

Các đội Náutico x São José sống như thế nào trong giải vô địch tiểu bang năm 2023 tương ứng của họ?

Ô hàng hải chỉ ở vòng bảng, và trận đấu cuối cùng của nó là một cuộc tranh chấp điên cuồng: câu lạc bộ bước vào sân nhà trước cây liễu, và ở giai đoạn chính, tỷ số hòa 1 vs 1 khiến hai đội phải phân định thắng thua trên chấm phạt đền. Trận chung kết là 14 x 13 trên chấm phạt đền nghiêng về đội khách.

đã là San Jose cũng bị bỏ lại một mình ở vòng bảng, ít cảm xúc hơn đối thủ hôm thứ Bảy này: lần đối đầu gần nhất là chiến thắng 2 x 1 trước Hamburg mới.

Đội hình có khả năng của San Jose: Fabio Rampi; Lucas Barboza, Jadson, Lucas Cunha và Thalys; Nonato, Karl và Rondinelly; Lucas Sampaio, Sillas và Kayan. Kỹ thuật viên: Thiago Gomes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *