Tháng Mười Hai 10, 2023
Biểu tượng thể thao

Cảm giác tuyệt vời của 13 vòng mở màn giải vô địch Brazilthực vật của kẻ tấn công Tiquinho tăng vọt. Ô vẻ vang chỉ huy với 33 điểm – 11 trận thắng và hai trận thua – ghi được 22 bàn thắng (tốt thứ 4 trong hạng mục) và chỉ để thủng lưới 7 lần (hàng thủ tốt nhất giải).

Được đào tạo trong 12 vòng bởi người Bồ Đào Nha Luis Castrochuyển giao cho Al-Nassrtừ Ả-rập Xê-út, Cái lò bây giờ có quyền chỉ huy tạm thời Claudio Caçapađã giữ vững thành tích của đội và giành chiến thắng trong trận ra mắt trước đối thủ xứ Basque bằng 2 x 0. Kỳ vọng là Bruno LagetrướcBenficađến từ Bồ Đào Nha, đảm nhận vị trí huấn luyện viên.

Tên tuổi lớn của thực vật cho đến khi nó ở đây Tiquinho tăng vọtvua phá lưới người nước Brazil. Tuy nhiên, tiền đạo cắm không chỉ là một số 9 “cổ điển”.

Ngoài vòng cấm, Tiquinho Soares tỏa sáng với những pha kiến ​​tạo, những đường chuyền quyết đoán và hơn thế nữa

một chút ghi 10 bàn sau 12 trận đã đấu, dẫn đầu Pháo thủ Vitor Roque (bảy), người khổng lồ xanh Nó là Edward sasha (cả hai đều có sáu). Nhưng sự chú ý được thu hút vào những gì chín của vẻ vang làm bên ngoài khu vực.

yêu cầu của bóng đá trong tĩnh mạchÔ SofaScoremột trang chuyên về thống kê bóng đá, tập hợp những con số của Tiquinho tăng vọt xa khu vực để thể hiện khả năng kỹ thuật của mình. Bản đồ nhiệt chỉ ra rằng, dù chiếm nhiều vị trí trên chấm phạt đền nhưng nó lại dao động và thường xuyên xuất hiện bên cánh trái hàng công.

tiền đạo của Cái lò có bốn hỗ trợ trong người nước Brazilphân phối 14 đường chuyền quyết định trong các trận đấu đó. tăng vọt anh ấy vẫn đạt tỷ lệ chuyền chính xác là 72%, cao đối với một tiền đạo.

một chút anh ấy vẫn thực hiện hơn một nửa số lần rê bóng (55%), vì vậy trung bình anh ấy phạm lỗi hai lần mỗi trận. Ở khía cạnh phòng ngự, anh thu hồi 3,5 quả bóng mỗi trận, một thống kê ấn tượng đối với một số chín.

Ngoài bàn thắng: Tiquinho Soares tỏa sáng ngoài vòng cấm
Nhiều hơn một tiền đạo khu vực, Tiquinho tăng vọt có sự tham gia thiết yếu bên ngoài khu vực trong thực vật với những đường chuyền quyết định, những pha lừa bóng, những pha phạm lỗi và hơn thế nữa (Ảnh: SofaScore)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *