Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượngThể thao

đương kim vô địch giải vô địch PaulistaÔ cây cọ đã có một mùa giải thành công nữa vào năm 2023, củng cố mình như một thế lực của bóng đá Brazil, và cả ở kịch bản Nam Mỹ. Ô xanh tươi buộc trước mặt xứ Basque trong 2 x 2 trong vòng cuối cùng của giải vô địch Brazil, có bốn điểm trên bảng xếp hạng và hiện đang ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Ngoài ra, đội bóng đến từ São Paulo đã thắng đậm trong trận đầu tiên của giai đoạn 3 Copa do Brasil trước mồ mảvới tỷ số 4 x 2, và mở ra lợi thế tốt cho ván đấu lượt về.

Tại những người giải phóngđó là mục tiêu lớn của đội vào năm 2023, cứu hộ đến từ chiến thắng, từ ngã rẽ trước đồi Porteño, với tỷ số 2 x 1, cho lượt thứ 2 của vòng bảng của cuộc thi. Giai đoạn tốt đẹp của đội trong ba năm qua, kể từ khi có sự xuất hiện của Abel Ferreira đến chỉ huy kỹ thuật của đội, là kết quả của sự quản lý mẫu mực và cũng là sự thương lượng tốt với các vận động viên.

Ngoài ra, các hạng mục cơ bản của câu lạc bộ Palmeiras là một điểm mạnh khác của câu lạc bộ, nổi bật với số lượng cầu thủ giỏi mà họ đã tiết lộ cho thị trường châu Âu, như trường hợp của Gabriel Chúa Giêsu vào năm 2016, và gần đây hơn với con lừađược bán cho Real Madrid. Một cầu thủ khác được tiết lộ tại Học viện bóng đá, và người có thể rời khỏi cây cọ sau khi cửa sổ chuyển nhượng là Giovannimột tiền vệ tấn công đang trở nên nổi bật vào năm 2023, mặc dù anh ấy không được thi đấu thường xuyên.

Và một trong những lý do khiến cầu thủ này không được sử dụng nhiều, bất chấp chất lượng tuyệt vời trên sân, là việc cầu thủ này có thể được mua bán vào giữa năm, ngay khi kỳ chuyển nhượng thứ hai mở cửa, vào tháng Bảy. , do có tiền sử chấn thương nên ban giám đốc cây cọ có thể giữ chân cầu thủ để anh ta không bị chấn thương do mùa giải căng thẳng, và bằng cách này, nó sẽ ngăn chặn chấn thương có thể xảy ra khiến anh ta không thể rời đội.

Palmeiras tìm kiếm sự phân hạng ở Copa do Brasil

Với Rapahel Veiga Nó là ronny tập luyện cùng nhau, các cây cọ kết thúc việc chuẩn bị cho cuộc đọ sức trước khi mồ mảcho trò chơi trở lại của giai đoạn 3 của cúp Brazil. Trong trận đầu tiên, tại Allianz Parque, xanh tươi bỏ xa bảng điểm, nhưng đã lội ngược dòng và thắng cách biệt với tỷ số 4 x 2, thậm chí có thể thua với cách biệt 1 bàn, vẫn đủ điều kiện vào giai đoạn tiếp theo của cuộc thi.

Trận đấu diễn ra vào thứ Tư tuần này (26) lúc 8 giờ tối, tại sân vận động Parque do Sabiá, ở Uberlândia. Nếu như cây cọ thua với cách biệt 2 bàn, quyết định sẽ được xác định bằng các quả phạt đền tối đa, bất kể tỷ số là bao nhiêu. Ở giai đoạn này, đội được phân loại sẽ bỏ túi 3,3 triệu đô la R tiền thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *