Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượngThể thao

Bóng đá châu Âu đã trở thành một con đường tự nhiên cho các cầu thủ Brazil kể từ khi thực hiện luật bosmanvào năm 1995, đảo ngược các hạn chế về số lượng vận động viên trong Liên minh châu Âu, nhường chỗ cho lao động từ bên ngoài lục địa.

Trong một số trường hợp, các vận động viên từ Brazil họ rời đất nước sớm vì sự quấy rối của người châu Âu đến nỗi họ thậm chí không có cơ hội làm việc chuyên nghiệp tại quê hương của mình.

Đây là trường hợp của tiền đạo người Brazil Marcos Andréđầu ra từ hóa trịtừ Tây Ban Nha, theo tờ báo ĐẾN.

Người Brazil nên tự do trong kỳ chuyển nhượng này

Tờ báo Tây Ban Nha chỉ ra rằng Marcos André sẽ ra đi ngay bây giờ, trong kỳ chuyển nhượng mở ra khi mùa giải châu Âu kết thúc, mặc dù còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2026.

“Câu lạc bộ và tiền đạo đã rõ ràng về quyết định này và sẽ hợp tác cùng nhau để tìm ra công thức tốt nhất cho sự ra đi của anh ấy. Các doanh nhân của người chơi đã bắt đầu liên hệ để điều phối tương lai của anh ấy, bao gồm việc chuyển nhượng dựa trên giá trị thị trường hoặc một khoản vay với tùy chọn mua “, đã viết ĐẾNtiếp tục:

“[…] Lợi thế của tiền đạo người Brazil là anh ấy muốn thay đổi hoàn cảnh sau hai năm mà anh ấy hầu như không có phút thi đấu nào và có một số câu lạc bộ ở Tây Ban Nha, Ý và Hy Lạp đang chú ý”, anh nói thêm.

Bằng báo cáo của ĐẾNhiện tại, không có câu lạc bộ Brazil nào tự đặt mình là điểm đến khả dĩ cho vận động viên, những người nhận thấy các đội Tây Ban Nha, Ý và Hy Lạp quan tâm.

Tại thời điểm đó, khung đang trong giai đoạn điều trị cuối cùng sau ca phẫu thuật đầu gối vào tháng Tư. Tờ báo thông báo rằng tiền đạo này sẽ có thể trạng sung mãn trong giai đoạn tiền mùa giải, hoặc là trong hóa trị hoặc tại câu lạc bộ thuê anh ta.

Đối với câu lạc bộ hiện tại, tiền đạo này hầu như không thi đấu, với 54 lần ra sân, ghi 4 bàn và 3 pha kiến ​​​​tạo trong 2 năm, trung bình chỉ ra sân 33 phút mỗi trận.

Marcos André đã được tiết lộ bởi Araguaína-TOthông qua Sopradinho-DF Nó là Guaratinguetá-SPtrước khi xây dựng sự nghiệp ở bóng đá Tây Ban Nha tại các câu lạc bộ Celtic của Vigo, Lugroñés, valladolid, Mirandés và cuối cùng là hóa trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *