Tháng Chín 29, 2023
Mourão Panda/America-MG

Được thuê bởi Mỹ-MG mùa này, hậu vệ phải Marcinho đã bị kết án ba năm sáu tháng tù mở, do tội ngộ sát vì đã tông vào một vài giáo viên ở Rio de Janeiro. Hình phạt được xác định bởi công lý là cung cấp dịch vụ. Người chơi, người đã chơi cho thực vật, Khỏe mạnh Nó là bahiaphạm tội vào tháng 12 năm 2020.

Thẩm phán Rudi Baldi Loewenkoron, từ Tòa án Hình sự thứ 34 của Tòa án Tư pháp Rio de Janeiro, chịu trách nhiệm ký bản án. Theo cơ quan này, bản án cũng xác định việc tạm giữ giấy phép lái xe của Marcinho trong cùng thời gian (ba năm sáu tháng). Bất chấp tình hình, các Mỹ-MG chỉ ra rằng bản án của vận động viên sẽ không ảnh hưởng đến hợp đồng của anh ta với câu lạc bộ.

Kiểm tra lưu ý của Mỹ-MG

“Về tình hình của cầu thủ Marcinho, các luật sư của vận động viên này đang theo dõi vụ việc và América đã biết về quá trình này. Liên quan đến bản án được công bố vào thứ Ba tuần này, nó không ảnh hưởng đến hợp đồng đã ký giữa América và cầu thủ, người vẫn còn trong tình trạng thi đấu” -, câu lạc bộ cho biết trong một tuyên bố.

Người chơi América-MG bị kết tội chạy qua cặp vợ chồng bị giết ở Rio de Janeiro
Marcinho tập luyện cho América-MG (Mourão Panda/América-MG)

Hình phạt được đảo ngược trong việc cung cấp dịch vụ

Do tội danh có mức án dưới 4 năm nên thẩm phán đã thay thế bản án giam giữ bằng việc cung cấp dịch vụ cho các đối tượng do Tòa Thi hành án Hình sự quy định. Thời hạn thực hiện các hoạt động vẫn chưa được tiết lộ cho đến nay.

Theo ghi chú của Tòa án Tư pháp Rio de Janeiro, Marcinho uống rượu vào ngày xảy ra tai nạn. Tóm lại, giới chuyên môn chỉ ra rằng tốc độ cao (từ 86km/h đến 110km/h) của người chơi ngồi sau tay lái và không đúng nơi dành cho người đi bộ là nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.

nhớ vụ tai nạn

Vào ngày 30 tháng 12 năm 2020, Maria Cristina José Soares và Alexandre Silva de Lima đang băng qua đại lộ Avenida Sernambetiba, trong khu phố Recreio dos Bandeirantes, ở khu vực phía tây của Rio de Janeiro, thì bị một chiếc ô tô kiểu Mini Cooper đâm phải. người lái xe là Marcinho, vào thời điểm đó là một cầu thủ của Botafogo. Phía nạn nhân bỏ chạy mà không sơ cứu, phương tiện bị bỏ lại cách hiện trường khoảng 600m.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *