Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượngThể thao

Trận thua cho Quốc tế với tỷ số 2 x 1, thi đấu trên sân khách, tại sân vận động Beira-Rio, ở Porto Alegre, trong khuôn khổ vòng 2 Giải vô địch Brazil 2023, không được người hâm mộ của Flamengolà thất bại đầu tiên của đội đỏ đen dưới sự chỉ đạo của HLV người Argentina Jorge Sampaoliđã đến gần đây để thay thế tiếng Bồ Đào Nha Victor Pereira, và đã cố gắng điều chỉnh đội theo cách riêng của mình. Ô megão sẽ phải đối mặt với hai cuộc đụng độ quan trọng trong trình tự của mùa giải.

Vào thứ Tư (26), đội đến từ Rio de Janeiro đối mặt với rau mùi tâycho trò chơi trở lại của giai đoạn 3 của cúp Braziltrên đường đi, chơi xa khỏi miền của họ, Flamengo đã bị đánh bại với tỷ số 2 x 0, và sẽ gặp khó khăn trong việc giành chiến thắng với cách biệt ít nhất hai bàn để hòa trên chấm luân lưu hoặc thắng với tỷ số cách biệt ba bàn để vượt qua vòng loại trực tiếp. Sau đó các chỉ huy của Jorge Sampaoli sẽ có trận derby với thực vậtvào ngày 30 tháng 4, tại sân vận động Maracanã, bởi giải vô địch Brazil.

Một trong những cầu thủ mắc nợ nhất về mặt phong độ trên sân chính là tiền vệ. Thiago Maia. Tiền vệ được tung vào sân vào năm 2022 đã thi đấu không như mong đợi ở mùa giải này và phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích trên mạng xã hội. Bản thân người chơi biết rằng anh ấy đang chơi ít hơn khả năng của mình, và anh ấy đã trả lời một người hâm mộ, người đã chỉ trích màn trình diễn của anh ấy trước Internacional trên Twitter, đáp lại, tiền vệ phòng ngự đồng ý với lời chỉ trích và tuyên bố rằng anh ấy sẽ cải thiện phong độ của mình trên cánh đồng.

“Tôi rất đồng ý với anh, người anh em. Tôi thậm chí không hiểu. Nhưng tôi sẽ cải thiện, như tôi đã hứa một lần, và chơi ở đẳng cấp cao một lần nữa. Vì tôi biết rằng Thiago Maia của ngày hôm nay còn rất lâu mới tới 2022. Tôi hứa và sẽ trở lại thật tốt”, tiền vệ này nhắn nhủ người hâm mộ.

Màn trình diễn của Thiago Maia cho Flamengo năm 2023

Được thuê bởi Lille của Pháp vào năm 2022, Thiago Maia là một cầu thủ quan trọng ở hàng tiền vệ của Flamengo trong thành tích của cúp Brazilvà cũng từ những người giải phóng b mùa trước. Năm nay, người chơi sống thăng trầm và cho đến nay đã chơi 19 trận cho megão và ghi một bàn thắng.

Ngoài ra, cầu thủ này có trung bình 2 pha tắc bóng mỗi trận, con số được coi là thấp đối với một tiền vệ phòng ngự cùng hạng và 56 đường chuyền chính xác mỗi trận, tỷ lệ chính xác trung bình 93% mỗi trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *