Tháng Tư 20, 2024
Riotur/Tòa thị chính Rio de Janeiro

người hâm mộ Flamengo Nó là ống khói không hài lòng với Maracanã. Chính xác hơn, với tình trạng sân cỏ của sân vận động mang tính biểu tượng và huyền thoại. Thứ Ba tuần trước (13), đỏ đen Nó là ba màu hồ sơ ‘bị hack’ marica trên mạng xã hội, họ công kích tổ chức và chỉ trích kịch liệt các điều kiện của sàn.

“Bãi cỏ là đồng cỏ”, “sân bóng cát”, “trở thành sân bóng bãi biển”, “Tôi nhớ bãi cỏ đẹp quá” là một số bình luận chỉ trích và mỉa mai của người hâm mộ trên trang cá nhân của Maracanã trên Twitter. Trong bài đăng, sân vận động tiết lộ các trận đấu tiếp theo sẽ được tổ chức tại địa điểm từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 6.

Lịch các trận đấu tại Maracanã sau Ngày FIFA

Sau vòng đấu thứ 10 giải vô địch Brazil, bóng đá quốc gia bị tê liệt do FIFA Date. Giữa các cam kết quốc tế của các lựa chọn, Maracanã liệt kê các trận đấu sắp tới sẽ được tổ chức tại sân vận động. Mặc dù đã phát hành sáu trò chơi (ba từ ống khói và ba trong số Flamengo), một trong số chúng sẽ không xảy ra trên sân khấu lịch sử.

Sau khi đăng Maracanã trên mạng xã hội đã quyết định cuộc đối đầu giữa Fluminense vs Atlético-MGáp dụng cho vòng 11 của giải BrasileirãoSẽ được tổ chức tại Raulino de Oliveira, trong Volta Redonda. Lý do thay đổi địa điểm chính xác là điều kiện bấp bênh của bãi cỏ của gã khổng lồ. Sàn sân vận động đang được cải tạo trong thời gian nghỉ Ngày FIFA và sẽ tiếp tục đóng cửa vào tuần tới. Ô Flamengo không nên bị ảnh hưởng bởi sự phục hồi của bãi cỏ và xu hướng là nó sẽ giữ các cam kết của mình trong marica.

Kiểm tra năm trò chơi Maracanã tiếp theo

  • Fluminense vs Bahia (24/6) – Brasileirão
  • Fluminense vs Sporting Cristal (27/6) – Libertadores
  • Flamengo x Aucas (28/6) – Libertadores
  • Flamengo x Fortaleza (1/7) – Brasileirão
  • Flamengo x Athletico-PR (5/7) – Libertadores

Flamengo và Fluminense sống những khoảnh khắc trái ngược nhau trong mùa giải

Nếu vào đầu năm 2023, ống khói đã trải qua một thời gian tuyệt vời và Flamengo đang trải qua một giai đoạn tồi tệ, kịch bản này đã bị đảo ngược. Bây giờ, vào thời điểm hiện tại của mùa giải, đó là rubro-negro người đã được đóng gói kết quả tốt. Ngược lại, các ba màu dường như đã hụt hơi và trượt băng trong các cuộc thi.

Tại cúp BrazilÔ Flamengo loại bỏ ống khói và giành được một suất vào tứ kết loại trực tiếp quốc gia. đã ở trong những người giải phóng, cả hai đội đến từ Rio đều đang ở trong tình thế thoải mái trong các nhóm tương ứng của họ và sẽ giành quyền vào vòng 16 đội ở lượt thứ 6 và lượt cuối cùng. Cuối cùng, trong giải vô địch BrazilÔ thân yêu nhất cũng nhận được điều tốt nhất. Với 19 điểm giành được, câu lạc bộ Gávea chiếm vị trí thứ ba của giải đấu, trong khi ba màu das Laranjeiras đứng thứ 5 với 17.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *