Tháng Mười 2, 2023
Fluminense FC

Trong một tuần trăng mật với đám đông của nó, ống khói đã đạt được một cột mốc quan trọng trong chương trình thành viên hỗ trợ. Vào sáng thứ Ba tuần trước (18), ngày đánh dấu sự tái hợp của bộ ba màu với đội trong một trò chơi cúp giải phóng tại Maracanã (Fluminense x The Strongest), câu lạc bộ một lần nữa vượt mốc 60.000 thành viên.

Sự gia tăng lớn về số lượng đối tác đã xảy ra kể từ mùa giải trước. Trong thời kỳ này, câu lạc bộ có hơn 20.000 thành viên. Điều đáng nói là thương hiệu này chủ yếu là do sự thành công của ống khói lĩnh vực bên trong. Carioca hai lần vô địch trên FlamengoÔ ba màu sống một giai đoạn xuất sắc và tất nhiên, đã ra mắt với chiến thắng trong cúp Brazil và không giải vô địch Brazil.

Đối tác bóng đá Fluminense

Ô ống khói gần đây đã cải tổ Sócio Futebol và kể từ tháng 6 năm 2022, các kế hoạch này mang đến một số trải nghiệm độc quyền thông qua chương trình tích điểm. Trong đó, các cộng sự có thể đổi lượt ghé thăm CT Carlos Castilho, Ngày thi đấu trong các trò chơi đồng đội, cùng những thứ khác. Thêm vào tất cả những điều này, các chi nhánh được ưu tiên và giảm giá cho các trận đấu và sự kiện lịch sử như Flu Fest, Flu Music (mua độc quyền cho thành viên) và triển lãm các cam kết của đội trên màn hình lớn, được lắp đặt tại Laranjeiras, trụ sở chính của tổ chức.

Fluminense vào mùa

Như đã đề cập, các ống khói tiếp tục gặt hái những chiến thắng và đang trải qua thời khắc tuyệt vời ở mùa giải 2023. Ngoài chức vô địch thứ hai ở Rio, ba màu dẫn đầu Nhóm D từ cúp giải phóng, với sáu điểm giành được. Đội dẫn đầu bởi Fernando Diniz thắng thể thao Cristal Nó là Mạnh nhất trong hai vòng đầu tiên của cuộc thi. Nhân tiện, không giải vô địch Brazilđội cũng đứng đầu, vì nó đã áp dụng 3 x 0 trong Mỹ-MG khi bắt đầu cuộc thi. Trận đấu tiếp theo của câu lạc bộ Laranjeiras dự kiến ​​​​vào Thứ Bảy tới (22), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), gặp Khỏe mạnhtại Maracanã.

Các trận đấu tiếp theo của Fluminense

  • Fluminense vs Athletico – Brasileirão (22/04)
  • Paysandu vs Fluminense – Copa do Brasil (25/04)
  • Fortaleza x Fluminense – Brasileirão (29/04)
  • Fluminense x River Plate – Libertadores (02/05)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *