Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng thể thao

Sau khởi đầu mùa giải áp đảo, với quyền đánh bại đối thủ không đội trời chung Flamengo và bicampeonato carioca, ống khói giảm mạnh và bắt đầu chịu những kết quả tiêu cực liên tiếp. Thứ bảy tuần trước (1), các ba màu lại thua, lần này là Sao Paulotại Morumbicho Chức vô địch người nước Brazil. Sự thất bại khiến người hâm mộ khó chịu, những người bắt đầu lấp đầy mạng xã hội bằng những lời chỉ trích huấn luyện viên Fernando Diniz.

Trong 12 trận gần nhất, ống khói chỉ giành được haiBò đỏ Bragantino Nó là bahia). Trong clip này, ba màu chịu sáu trận thua và cuối cùng phải nói lời chia tay với cúp Brazilkhi bị loại bởi Flamengo ở vòng 16 đội. Như đã nói, cổ động viên của CLB Laranjeiras không thể tha thứ cho pha chơi xấu của đội bạn và trút sự bức xúc lên trên. Diniz.

CĐV Fluminense nói bóng gió về hàng công của Diniz

Những lời chỉ trích, phàn nàn và lăng mạ nhắm vào Fernando Diniz đã chiếm lĩnh các mạng xã hội sau thất bại mới của ống khói. “Anh ấy nhớ nhóm. Những gì chúng ta đang thấy là một màn trình diễn kinh tởm”, một người hâm mộ viết trên Twitter. Một số nhớ lại những việc làm không tốt của huấn luyện viên ở các câu lạc bộ khác và yêu cầu người chỉ huy này ra đi.

Cuộc sống của Fernando Diniz nó không dễ chút nào ống khói. Từ nhân vật chính được người hâm mộ yêu thích hồi đầu năm đến thất bại vang dội và là thủ phạm chính dẫn đến giai đoạn tồi tệ của CLB, vị HLV này đang phải chịu áp lực rất lớn và đứng trước nguy cơ phải rời CLB. ba màu nếu kết quả tích cực không xuất hiện trở lại.

Những cam kết tiếp theo của Fluminense

Với 21 điểm giành được, ống khói đứng thứ 5 trong giải vô địch Brazil. hết cúp BrazilÔ ba màu còn sống trong những người giải phóng và sẽ chơi ở vòng 16 của giải đấu cấp châu lục. Lễ bốc thăm các trận đấu được lên kế hoạch vào thứ Tư tới (5).

Không có cam kết vào cuối tuần này, các ống khói TRONG Diniz chuẩn bị đối mặt với Quốc tế Chủ nhật tới (9), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), lúc Maracanãcho vòng 14 của giải vô địch Brazil. Sau đó, ba màu sẽ đối mặt với các đối thủ sau cho đến cuối tháng 7: Flamengo, coritiba Nó là thánh.

Xem các trận đấu sắp tới của Fluminense

  • Fluminense vs Internacional – Brasileirão (9/7)
  • Fluminense vs Flamengo – Brasileirão (16/7)
  • Coritiba vs Fluminense – Brasileirão (22/7)
  • Fluminense vs Santos – Brasileirão (29/7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *