Tháng Chín 29, 2023
tiết lộ/ge

Vào đêm thứ Tư tuần trước (3), Quốc tế nhận được Quốc gia, từ Uruguay, tại Gigante da Beira-Rio. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2 x 2 và hợp lệ cho bảng B của Copa Libertadores của Mỹ. Ngoài ra, cuộc đọ sức không chỉ được đánh dấu bởi cảm xúc trên sân mà còn bởi màn trình diễn mà cổ động viên hai bên đã mang đến trên khán đài. Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Gabriel Mercado Nó là Charles của Pena, cho Chôn cất, đã Diego Zabala Nó là Fabian Noguera quân bình tỷ số cho đội khách.

Tuy nhiên, cuộc đối đầu không chỉ được đánh dấu bằng màn ăn mừng của đám đông mà còn tính đến những sự cố xảy ra giữa cổ động viên Brazil và Uruguay. Vẫn ở Estádio Beira-Rio, những người ủng hộ Quốc gia, những người đông đúc khu vực thăm viếng trên bờ sông Guaíba, đã làm những cử chỉ bắt chước những con khỉ cho những người ủng hộ Quốc tế. Ngoài ra, những chiếc ghế đã bị gãy và ném về phía những người ủng hộ Chôn cất bên dưới địa điểm dành cho những người ủng hộ từ Uruguay. Ngoài ra, bên ngoài SVĐ còn có hình ảnh CĐV bên ngoài đội chuối, cũng ám chỉ CĐV Brazil là khỉ.

Những hình ảnh về sự cố của đám đông Nacional, đến từ Uruguay, ở Porto Alegre

Mặt khác, ngay trước trận đấu, bên ngoài cũng có sự lộn xộn. Sân vận động Beira-Rio. Điều này là do, mặt khác, một số người hâm mộ của Quốc tế đã tấn công một người hâm mộ ở gần địa điểm tổ chức trận đấu. Một khía cạnh đáng chú ý là sự liên minh giữa những người ủng hộ Quốc gia Nó là Bang hội, đối thủ lớn nhất Quốc tế. Ngoài ra, mối quan hệ tốt đẹp giữa các câu lạc bộ ba màu nó được nhìn thấy không chỉ trên khán đài, mà còn giữa các hướng. Bằng chứng về điều này là sự đón tiếp đặc biệt mà phái đoàn Uruguay đã nhận được trên đường đến Porto Alegre, bên cạnh các cuộc đàm phán gần đây với các cầu thủ như Luis Suárez Nó là Felipe Carballo. Như vậy, mối quan hệ giữa colorados Nó là túi được coi là những người hâm mộ đối thủ, mặc dù đến từ các quốc gia khác nhau.

Hiện tại, các CONMEBOL, tổ chức cao nhất của bóng đá Nam Mỹ và nhà tổ chức của Copa Libertadores của Mỹ, chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc. Tuy nhiên, đơn vị này đã ghi vào biên bản kỷ luật của trận đấu, trong đó có 5 cổ động viên Colorado bị các vật thể do cổ động viên ném vào người. Quốc gia và điều trị tại phòng khám ngoại trú của Beira-Rio, được thả ra, không có trọng lực, về nhà. Câu lạc bộ Uruguay phải bị phạt. Ô Chôn cất sẽ tìm cách làm rõ những người chịu trách nhiệm để cơ quan công an có biện pháp xử lý thích đáng, cũng như đề nghị Ban kỷ luật khắc phục những thiệt hại đã gây ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *