Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng thể thao

anh hùng của Thứ hạng của Athletico-PR trên chấm phạt đền với Botafogothủ môn Bênêđictô đã không bỏ lỡ cơ hội để khiêu khích những người ủng hộ vẻ vang sau bão giành một suất vào tứ kết cúp Brazil. Trước thềm cuộc đụng độ quyết định, người hâm mộ alvinegros bắn pháo hoa trước khách sạn nơi rubro-negro đã ở lại Rio de Janeiro. Cung thủ của đội đến từ Paraná đã sử dụng tập phim để ghim Người Botafogo.

Trong một ấn phẩm trên trang ‘Informa Fogão’, hiển thị các video về pháo hoa do người hâm mộ thực hiện thực vật, Bênêđictô chọc ngoáy bằng câu sau: “Lần sau, hãy huy động vốn từ cộng đồng và chúng tôi sẽ giúp… chút pháo bông đó không thành công.” Bản thân hồ sơ thậm chí còn tương tác với thủ môn với lý do phong độ kém của thể thao-PR trong trò chơi và khen ngợi màn trình diễn của áo 1 đỏ đen.

“Chỉ để xem lại bóng đá thôi” – Bento trả lời, người bảo vệ các cáo buộc của Tiquinho tăng vọt Nó là Tche Tche trong loạt sút luân lưu được tổ chức tại Sân vận động nilton thánh Thứ Tư tuần trước (31).

Bento ăn mừng buổi biểu diễn dạ tiệc và phân loại Athletico-PR

Bênêđictô là điểm nổi bật của thể thao-PR trước thực vậttại Nilton Santoscho trận lượt về vòng 16 đội cúp Brazil. Anh ấy đã thực hiện bốn pha cứu thua khó hiểu trong thời gian bình thường, trong trận thua 0-1 và như đã đề cập, thậm chí còn thực hiện hai quả phạt đền trong chiến thắng 4-2. làm việc nhóm đỏ đen.

“Một lần nữa (ngài anh hùng). Rất vui khi được giúp đội của tôi trên chấm phạt đền. Đó là rất nhiều công việc, sự cống hiến. Tôi rất vui khi giành chiến thắng này. Và tôi đã không chinh phục nó một mình. Felipe đã giúp tôi, Gregory, người đang ở Curitiba, Léo, Gabriel, tất cả mọi người (huấn luyện viên thủ môn và các thành viên ban huấn luyện). Chỉ cần nói lời cảm ơn.”

Bây giờ thể thao-PR TRONG Bênêđictô chờ bốc thăm CBF để gặp đối thủ tiếp theo của bạn trong cúp Brazil. Ô bão trở lại sân vào thứ Bảy tuần này (03), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), để đối mặt lại với thực vậtlần này trong Đấu trường Baixadacho vòng 9 của Chức vô địch người nước Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *