Tháng Mười 3, 2023
Cris Mattos/Cruzeiro

Vào đêm thứ ba tuần trước (25), Cruzeiro đánh bại Náutico với tỷ số 2 x 0, tại Arena Independênciavà giành một suất vào vòng 16 đội cúp Brazil. Người ghi bàn thắng quyết định và người hùng của trận đấu cáobánh lái của xe Richard tôn vinh anh trai của mình Ryan Coelhongười đã qua đời vào tháng 8 năm 2022, ở tuổi 19. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, cầu thủ này đã xúc động và dành tặng bàn thắng cho ryan.

“Tôi tê liệt, vì kể từ khi anh trai tôi qua đời năm ngoái, có Chúa mới biết đã bao nhiêu lần tôi xin cơ hội ghi bàn và cống hiến nó cho anh ấy” -, nói trước khi cảm ơn và khen ngợi đội Cruzeiro.

“Tôi chỉ có thể cảm ơn nhóm này, họ đã chào đón tôi theo cách tốt nhất có thể, đó thực sự là một gia đình mà chúng tôi có ở đây. Tôi chỉ có thể cảm ơn bạn và tôi biết rằng anh trai tôi đang nhìn xuống đó, anh ấy là tấm gương cho tôi. Có Chúa mới biết gia đình tôi đau buồn đến mức nào trước sự mất mát của anh ấy. Đây là một gia đình ở đây, bạn sẽ nghe rất nhiều về Cruzeiro trong năm nay, Chúa mới biết chúng tôi đã làm việc chăm chỉ như thế nào.”

Ryan Coelho qua đời ở tuổi 19, vào tháng 8 năm ngoái, nạn nhân của một cơn bạo bệnh đột ngột trong trận đấu giữa Itamaraty Nó là kim cương, ở São Sebastião do Paraíso, trong nội địa của Minas Gerais. anh trai của Richard anh ấy được coi là một lời hứa tuyệt vời và thu hút sự chú ý vì khả năng rê bóng của mình.

Mục tiêu của Richard và cống phẩm

Richard tham gia trận đấu với hàng hải trong khoảng, trong khoảng ramiro. Tiền vệ phòng ngự ghi bàn ở phút 44 của hiệp hai và ăn mừng bàn thắng rất xúc động. Anh cởi áo du thuyền và cho xem một chiếc áo sơ mi khác có ảnh của anh trai anh ấy và cụm từ “Eternal Ryan”. Thậm chí không phải chiếc thẻ vàng nhận được sau hành động phá hỏng hạnh phúc của cầu thủ này.

Cuộc hẹn tiếp theo của Cruise

Sau màn phân loại đẫm mồ hôi và hào hùng ở cúp BrazilÔ du thuyền TRONG Richard bây giờ tập trung chú ý vào giải vô địch Brazil. Thứ Bảy tới (29), bắt đầu lúc 6:30 tối (giờ Brasilia), cáo phải đối mặt với Bò đỏ Bragantinotại Sân vận động Nabi Abi Chedidtrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 3 của cuộc thi chạy tính điểm quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *