Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ / _arthursandes

Mùa giải 2023 của Côrintô đang làm đau đầu người hâm mộ alvinegra, người chơi và cả cho các nhà quản lý. Với 4 kỹ thuật viên trong vòng 5 tháng, gã khổng lồ São Paulo đang trải qua giai đoạn bất ổn, thậm chí có thể bị loại khỏi vòng 16 đội. những người giải phóngngoài việc nằm trong khu vực xuống hạng của Giải vô địch Brazil Series A 2023.

Nói tóm lại, một cuộc biểu tình đã được lên kế hoạch vào sáng thứ Bảy này tại CT Cô-rinh-tôvà hội đồng quản trị của người cầm lái cung cấp hỗ trợ cảnh sát để tránh các vấn đề tiếp theo.

Người khổng lồ São Paulo trong cuộc khủng hoảng

Với một cuộc biểu tình dự kiến ​​​​vào 10 giờ sáng thứ Bảy này, Côrintô tăng cường an ninh xung quanh CT Joaquim Grava, nằm ở Khu phía Đông của São Paulo. Bằng cách này, chín phương tiện đã được định vị tại địa điểm, bốn trong số đó ở bên trong.

Mùa không ổn định và khủng hoảng đã cài đặt

Năm 2023 bắt đầu với nhiều kỳ vọng về năng suất của đội Corinthians, là một trong những ứng cử viên được yêu thích cho tất cả các giải đấu mà đội sẽ tham gia. Tuy nhiên, một số yếu tố đã hạn chế điều này. Đầu tiên, sự thiếu kinh nghiệm của kỹ thuật viên Fernando Lazaromục tiêu bị chỉ trích trong việc loại đội ở Paulistão 2023, trên sân nhà, trước Ituano;

sự thiếu vắng của Renato Augusto nó cũng đã và đang là một vấn đề đối với đội alvinegro lúc này hạn chế rất nhiều khả năng sáng tạo của hàng tiền vệ São Paulo;

Chưa kể đến sự lựa chọn của các huấn luyện viên bởi hội đồng quản trị của đội, vốn tích lũy bốn huấn luyện viên trong khoảng thời gian 120 ngày.

Những cam kết tiếp theo của Corinthians

Chiếm vị trí thứ 17 trong Brasileirão Serie A sau ba vòng hoàn thành, người cầm lái nhằm mục đích thoát khỏi vị trí không thoải mái này và chỉ có chiến thắng mới quan trọng trong các trận đấu tiếp theo của giải đấu.

Bắt đầu với cuộc đọ sức trước Sức mạnh, thứ Hai tuần này (8), lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia). Sau đó, đội phải đối mặt với sân khách thực vậtngười đang trải qua giai đoạn tuyệt vời và dẫn đầu giải đấu với tỷ lệ thành công 100%.

Tóm lại, câu lạc bộ sẽ có Hùng vĩ trước đối thủ Sao Paulotrước khi đấu tay đôi với Atlético-MG cho trận lượt đi của vòng 16 đội cúp Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *