Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượngThể thao

Giải vô địch bóng đá Brazil là một trong những giải đấu gây tranh cãi nhất trên thế giới và tất cả những ai theo dõi thể thao Breton trên trường quốc gia đều biết điều đó. Do đó, nếu bạn lên kế hoạch tốt, tuyển dụng hiệu quả và có một đội hình chất lượng để cạnh tranh ở đỉnh cao, điều cần thiết là phải duy trì vị trí ưu tú hoặc chiến đấu cho các vị trí cao hơn trong bảng, để có cơ hội chơi ở một giải đấu châu lục, có thể là những người giải phóngHoặc là Copa Sudamericana. Tuy nhiên, đôi khi, ngay cả khi thuê những cầu thủ giỏi nhất và có một huấn luyện viên có trình độ trong ngân hàng dự bị của mình, một số yếu tố có thể cản trở thành tích của một câu lạc bộ trong cuộc thi. Chuỗi trận kéo dài hay cường độ của các trận đấu cũng như bầu không khí bên trong phòng thay đồ là những yếu tố ảnh hưởng đến thành tích của một câu lạc bộ trong môi trường bóng đá. Brasileirão.

Bởi vậy, năm tháng trôi qua, sự có mặt của các đội bóng lớn ngày càng trở nên bình thường, kéo theo nhiều khó khăn để trụ lại giải hạng nhất. giải vô địch Brazilvà một trong những gã khổng lồ Brazil gặp nhiều rắc rối nhất để duy trì vị trí ưu tú của bóng đá quốc gia là Vasco da Gama. Ô Cruzmaltino thua một trận khác trong cuộc thi, lần này là trước du thuyềnchơi trên sân nhà, với tỷ số 1 x 0, và có thành tích tệ nhất trong một Brasileirão trong những năm qua. Hiệu suất của đồi khổng lồ thấp đến mức trong 14 trận đã đấu cho đến nay, cariocas chỉ thắng được 2 trận trước cuiabáAtlético-MGhòa ba và thua không dưới chín trận trong phiên bản 2023, do đó có hiệu suất kém chỉ 21,4% số điểm đã chơi.

Vasco sẽ được nghỉ dài hơn để chuẩn bị cho loạt trận giải vô địch Brazil

cuộc hẹn tiếp theo của Vasco trong giải vô địch Brazil sẽ ở phía trước của Mỹ-MGtuy nhiên, Con thỏ sẽ có tranh chấp play-off của Copa Sudamericana. Các thợ mỏ phải đối mặt với đội Colo-Colo, đến từ Chile. Vì lý do này, Cruzmaltino sẽ chỉ trở lại sân cỏ ở Brasileirão vào ngày 23 tháng 7 (Chủ Nhật), khi anh sẽ đối đầu với Athletico Paranaensetrên sân khách, tại Arena da Baixada, lúc 18:30.

Do đó, các đồi khổng lồ sẽ có ít nhất hai tuần nghỉ ngơi trước trận đấu tiếp theo và sẽ có thể tận dụng khoảng thời gian dài không thi đấu này để chuẩn bị cho đội của mình, và ai biết được, hãy xác định huấn luyện viên mới của mình, người vẫn chưa được chọn. Rogerio Ceniđó là trong Sao Pauloxuất hiện như một trong những lựa chọn khả thi để huấn luyện đội Rio de Janeiro cho đến khi kết thúc Giải vô địch Brazil năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *