Tháng Mười Hai 9, 2023
Biểu tượng

Được biết đến với các cuộc khảo sát chỉ ra những vận động viên giỏi nhất trong bóng đá thế giới, Đài quan sát bóng đá của Trung tâm nghiên cứu thể thao quốc tế (CIEStrong từ viết tắt của nó bằng tiếng Anh) đã tiết lộ ai là cầu thủ trẻ rê bóng giỏi nhất trong năm qua, và thánhmột câu lạc bộ Brazil nổi tiếng với đội trẻ của mình, được đại diện.

tiền boa thiên thần, mới 18 tuổi, đứng thứ hai trong bảng xếp hạng với tỷ lệ rê bóng thành công cứ sau 13 phút 56 giây, với tỷ lệ thành công 64,2%. Con số tốt hơn so với các nhà lãnh đạo trong vấn đề này, vinixius Nhỏ, cứ sau 15 phút 32 giây lại thực hiện một đòn nhử nhất định, với tỷ lệ thành công là 50,3%. vì đến từ Thực tế Madridtừ Tây Ban Nha, và chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất, cánh trái của tuyển chọn người nước Brazil xuất hiện trước viên ngọc từ Santos.

mứt âm nhạccủa Bayern TRONG Münchentừ Đức, đóng bục.

Trong danh sách 15 đội mạnh nhất, Brazil còn 3 đại diện nữa. Rodrigođối tác của rượu tại Thực tế, đứng thứ 5 với 1 lần rê bóng thành công cứ sau 25 phút 42 giây và tỷ lệ thành công 61,1%. Ngay phía sau cá đuối nó là Luiz Henriquetrướcống khói và hiện đang ở Betisđến từ Tây Ban Nha, người hoàn thành đòn nhử sau mỗi 21 phút 41 giây, với tỷ lệ trúng đích là 60,5%

Cuối cùng, Gabriel Martinellicựu cầu thủ của Ituano và vận động viên lãnh đạo thủ tướng liên đoànÔ vũ khíđến từ Anh, đứng thứ 14 với tỷ lệ rê bóng thành công cứ sau 29 phút 10 giây, độ chính xác 55,3%.

Điều đáng nói là trong số 100 cầu thủ được liệt kê bởi CIES, thiên thần là người trẻ thứ hai, chỉ sau người Argentina facundo buonanottecủa sángđến từ nước Anh, sinh ngày 23 tháng 12 năm 2004, hai ngày sau khi Thánh nhân.

Bảng xếp hạng chỉ tính đến những cầu thủ chưa đủ 23 tuổi và đã chơi ít nhất 1500 phút ở giải quốc nội của câu lạc bộ của họ.

Xem top 15 cầu thủ trẻ rê bóng nhiều nhất năm qua:

 1. vinixius NhỏReal Madrid
 2. thiên thầnthánh
 3. mứt âm nhạcBayern TRONG München
 4. Mohammed Kudusajax, từ Hà Lan
 5. RodrigoThực tế Madrid
 6. Luiz HenriqueBetis
 7. khvicha Kvaratskhelianapôli, từ Ý
 8. Facundo Buônanottesáng
 9. Nico WilliamsKhỏe mạnh Bilbaotừ Tây Ban Nha
 10. Phil Fodenthành phố Manchestertừ nước Anh
 11. Vincent bàn thờtấm phẳngtừ Argentina
 12. cristian oliveraBoston dòng sôngtừ Uruguay
 13. Michael olisePha lê cung điệntừ nước Anh
 14. Gabriel Martinellivũ khí
 15. Yeremi Ghimbiệt thựtừ Tây Ban Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *