Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng

Ô Vasco da Gama sống trong một tình huống rất phức tạp ở Giải vô địch Serie A Brazil. Câu lạc bộ đến từ Rio đang đứng ở vị trí thứ 19 khi chỉ giành được 9 điểm sau 14 vòng đấu đầu tiên. Hơn nữa, kể từ sự ra đi của Mauricio Barbieri, Ô Cruz-Maltino tìm kiếm một cái tên để nắm quyền chỉ huy kỹ thuật trong San Januario, đã trống kể từ ngày 23 tháng sáu.

Cùng với đó, tên tuổi của HLV người Argentina Gustavo Alfaro nổi lên như một khả năng cho sự lãnh đạo của Vasco, nhưng Ramón Diaz được thuê làm cái tên để tránh lần xuống hạng thứ năm cho giải hạng 2 của giải vô địch Brazil. Huấn luyện viên 63 tuổi có mặt tại Al-Hilal, từ Ả Rập Xê-út, và có một lý lịch huy hoàng với tư cách là huấn luyện viên của Sông Tấm. Hơn nữa, Ramón Diaz có một màn trình diễn thú vị trước các câu lạc bộ đến từ Rio de Janeiro. Thủ tục thanh toán!

Xem những khoảnh khắc đẹp nhất của Vasco da Gama 0 x 1 Cruzeiro, cho giải vô địch Brazil

Màn trình diễn của Ramón Díaz, tân huấn luyện viên của Vasco, trước các câu lạc bộ đến từ Rio de Janeiro

Ô bàn ghế sofa, cổng thông tin chuyên gia về thống kê thể thao và đối tác của Bóng đá trong tĩnh mạch, đã thực hiện một cuộc khảo sát độc quyền về số lượng chỉ huy mới chữ thập tiếng Malta chống lại các câu lạc bộ ở Rio de Janeiro trong sự nghiệp huấn luyện của mình.

Tóm lại, huấn luyện viên người Argentina đã chơi bảy trận với các đội đến từ Rio de Janeiro trong sự nghiệp của mình, với ba trận thắng, ba trận hòa và chỉ một trận thua. Ngoài ra, có 12 bàn thắng được ghi cho các đội do HLV người Argentina chỉ huy, so với 6 bàn thua của các đội Politan tháng Giêng. Như thế này, Điaz tăng thêm 41% lợi thế trong các cuộc đọ sức với các đội đến từ Rio.

NGƯỜI THI HÀNH Ở SÔNG!  Xem kỷ lục của Ramón Diaz chống lại cariocas
Những con số của Ramón Díaz trước các đội đến từ Rio de Janeiro (Nguồn: Sofascore)

Thất bại duy nhất và chiến thắng cuối cùng của Ramón Díaz trước cariocas

Thật thú vị, thất bại duy nhất của Điaz cho các đội từ Rio đã chống lại chính mình tiếng Basque, 1-0 trong trận bán kết Copa Libertadores 1998. Ô chữ thập maltino được gắn thẻ với Donizete, đã kết thúc vòng loại và trở thành nhà vô địch châu lục mùa giải đó.

Mặt khác, chiến thắng gần đây nhất của Ramón Diaz đã chống lại đối thủ lớn nhất của Vasco da Gama: Ô ngọn lửa, tại Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ của năm 2022. Al-Hilal, của Ả Rập Saudi, vượt qua megão với tỷ số 3 x 2 cũng ở bán kết. Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Salem Al-Dawsari (2 và Luciano Vietto, trong khi Pedro giảm giá hai lần.

Các trận đấu sắp tới của Vasco da Gama

theo sau Giải vô địch Serie A BrazilÔ xứ Basque trận đấu ở vòng 15 bị hoãn lại. trò chơi chống lại Mỹ-MG, ở Belo Horizonte, vẫn chưa được lên lịch lại bởi CBF. Mặt khác, ở vòng 16, câu lạc bộ đến từ Rio phải đối mặt với thể thao-PR, ở São Januário, vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 7, lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia). Cuối cùng, trong vòng tiếp theo, xứ Basque tham quan Cô-rinh-tô, vào ngày 29 tháng 7, cũng vào lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Neo Química Arena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *