
Trận đấu đáng chờ đợi nhất của vòng 4 Brasileirão Serie A đó là cổ điển carioca giữa Fluminense và Vasco da Gama, đã được phát vào thứ Bảy vừa qua (6). Và cuộc đọ sức đã không làm những người theo dõi phải thất vọng, hấp dẫn từ phút đầu tiên đến phút cuối cùng với tỷ số chung cuộc là 1×1. Cùng với đó, bàn thắng của Vasco là nguyên nhân cho những chỉ trích của cúmđược giải quyết bởi một số nhà báo nổi tiếng Brazil.
Chỉ trích Fluminense sau bàn thua
Ô ba màu cam để lại phía sau bảng tỷ số với bàn thắng của tiền đạo Peter Raulsau sai lầm của thủ môn fabio trên bóng ra trong khu vực. Trên mạng xã hội, các nhà báo bình luận về sai lầm của thủ môn ba màugiữa họ Jose Illanai đến làm việc tại Rede Globo.
Một giờ sẽ là chết tiệt. Nó không sử dụng. Fling đó là ngu ngốc, nó không có tên khác. Đó là điểm không thể bào chữa của Dinizism – José Ilan chỉ trích.
Một cái tên nổi tiếng khác trong truyền thông thể thao Brazil chỉ trích bàn thắng của Vasco là Benjamin Back, người vừa bị sa thải khỏi đội tuyển quốc gia. SBT.
“Những pha bóng ngoài vòng cấm này dẫn đến bàn thắng này, bàn thắng của Vasco trong vòng chưa đầy một phút! Không phải như thế, Fabio!” đã viết Benjamin Trở lại.
Dù hòa nhưng pha tích cực
Mặc dù có hai trận không thắng cho BrasileirãoÔ ống khói sống một khoảnh khắc độc đáo trong mùa giải. Sau danh hiệu Carioca trên đầu đối thủ không đội trời chung Flamengonhóm đã gửi Paysandu cho Copa do Brasil và, thật ngoạn mục, đã thắng ba trận đầu tiên cho những người giải phóngmột trong số đó là thói quen lịch sử chống lại tấm sôngbằng 5×1.
Do đó, câu lạc bộ đang trải qua một trong những khởi đầu năm tốt nhất trong lịch sử của mình, với nhiều khả năng giành được nhiều danh hiệu hơn trong năm 2023.
Những cam kết tiếp theo của Fluminense
Hai trò chơi tiếp theo cúm sẽ được bởi giải vô địch Braziltrước du thuyềnxa nhà và chống lại cuiabá, tại Maracana. Sau trình tự này, nhóm sẽ có Flamengohợp lệ cho trận lượt đi của Vòng 16 đội cúp Brazil.