Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng thể thao

Khác với năm 2022, mùa giải 2023 của Flamengo nó không tốt chút nào và thực tế là mỗi tuần đội đỏ đen đưa ra lý do để người hâm mộ phàn nàn. sau cay đắng vẽ của thân yêu nhất đấu với Racing, ở Argentina, cho LibertadoresJosé Trajano xé động từ và chỉ ra điều mà theo ý kiến ​​​​của nhà báo là một trong những thủ phạm chính dẫn đến thời điểm tồi tệ của câu lạc bộ: nhóm cầu thủ.

“Ngoài hội đồng quản trị và sự thay đổi huấn luyện viên, vấn đề của Flamengo là tập thể. Miễn là bạn có con vịt nhỏ ở đó, nó sẽ không. Vậy đó, họ là những nhà vô địch, huy hoàng, tráng lệ, họ đã trao những danh hiệu, nhưng đến một lúc nào đó mọi thứ lại bế tắc” -, nhà báo từ ‘UOL Esporte’ cho biết.

Sau khi chinh phục những người giải phóngcúp Brazil năm ngoái, các Flamengo bước sang một giai đoạn hoàn toàn khác vào năm 2023. Á quân của siêu cúp, Recopa Nó là Giải vô địch CariocaÔ rubro-negro Vẫn cay cú vị trí thứ 3 Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ. Như thể tất cả những kết quả tiêu cực này là chưa đủ, câu lạc bộ Gávea đã khởi đầu không tốt trong mùa giải vừa qua. Brasileirão và chạy một chiến dịch trung bình trong những người giải phóng.

Nhà báo chế giễu graffiti trên tường Gávea

Sau khi chỉ trích gay gắt dàn diễn viên của Flamengo, José Trajano đã thu hút sự chú ý và chế giễu bức vẽ graffiti được vẽ trên các bức tường của Gávea (trụ sở chính của Mais Querido) vào đầu giờ thứ Sáu tuần này (5). Các từ được viết là: “Volta Rafinha” và “Đội không có lãnh đạo”.

“Những bức graffiti yêu cầu Rafinha trở lại không thể thoát ra khỏi đầu tôi. Yêu cầu Rafinha trở lại là một thỏa thuận không thể tin được.” -, Trajan chỉ ra.

Hậu vệ phải, hiện tại Sao Paulođược coi là một trong những thủ lĩnh chính của dàn diễn viên ngọn lửa chỉ huy bởi Jorge Jesus và nhiều nhà vô địch từ năm 2019 đến 2020. Người chơi giàu kinh nghiệm đã rời đi rubro-negro ngay sau sự ra đi của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha và ký hợp đồng với Olympiakos, từ Hy Lạp. Nhìn chung, ông đã bảo vệ thân yêu nhất trong 46 trò chơi và giành được năm danh hiệu, làm nổi bật cúp giải phónggiải vô địch Brazilcả trong năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *