Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượng thể thao

Ô Flamengo khiến người hâm mộ của anh ấy thất vọng một lần nữa vào Chủ nhật tuần trước (7), sau trận thua Athletico-PR, tại Arena da Baixada. Đây là trận thua thứ ba liên tiếp của rubro-negro tại giải vô địch Brazilvà bây giờ thân yêu nhất đắng vị trí thứ 17 của sự kiện. Mauro Cezar Pereira, nhà báo của ‘UOL Esporte’, kích nổ thế trận của các cầu thủ ngọn lửa trên sân và nói rằng “chế độ chuối” đã trở lại ở câu lạc bộ Gávea.

“Vấn đề của đội không phải là huấn luyện viên, không phải với Vítor Pereira, Paulo Sousa, Dorival, không ai trong số họ, vấn đề không nằm ở huấn luyện viên, đó là một đội có sức chứa và thi đấu rất ít. Bàn thắng thứ hai của Athletico cho thấy rằng, không ai ghi bàn. Sau đó, thậm chí còn có một pha phạm lỗi với Santos, điều hiển nhiên là, anh ấy đã bị Vítor Roque vào đầu gối, có vẻ như anh ấy bị gãy xương gò má, anh ấy thậm chí không thể đứng dậy để bảo vệ quả bật lại vì anh ấy đã bị hạ gục, tôi nghĩ là của Raphael thái độ rất kỳ lạ của Claus và VAR. Nhưng đó không phải là điều chính: điều chính là sự tầm thường của Flamengo.”

Mauro cũng chỉ trích Rodolfo Lacychủ tịch của Flamengovà đặt câu hỏi về thành tích của câu lạc bộ trong năm mặc dù có mức lương cao nhất bóng đá Brazil.

“Chế độ chuối đã trở lại ở Flamengo, đội không ganh đua và không tranh chấp. Tôi thậm chí đã lấy một tuyên bố từ Rodolfo Landim, vẫn còn là một ứng cử viên, và tôi đã hỏi, tôi đã gửi cho anh ấy một tin nhắn hỏi liệu anh ấy có thực hiện những gì đã hứa vào năm 2018 hay không. Về yêu cầu, thái độ chuyên nghiệp, điều không xảy ra ở Flamengo. Bảng lương của đội là 26 triệu BRL mỗi tháng, đó là một chi phí rất cao, họ là những cầu thủ đắt giá và giỏi.”

Flamengo tìm kiếm sự phục hồi ở Brasileirão

Sau bốn vòng đấu giải vô địch BrazilÔ Flamengo tích lũy ba trận thua và chỉ một chiến thắng. Ở khu vực xuống hạng, rubro-negro tìm cách đưa ra câu trả lời càng sớm càng tốt và cố gắng thiết lập một chuỗi chiến thắng. Cuộc hẹn tiếp theo sẽ chống lại GoiasThứ Tư tuần này (ngày 10), từ 8 giờ tối (giờ Brasilia), lúc Maracanã.

Kiểm tra trình tự các trò chơi của Flamengo

  • Flamengo vs Goiás (Brasileirão)
  • Bahia vs Flamengo (Brasileirão)
  • Fluminense vs Flamengo (Cúp Brazil)
  • Flamengo vs Corinthians (Brasileirão)
  • Ñublense vs Flamengo (Libertadores)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *