Tháng Mười 2, 2023
Cris Mattos/Cruzeiro

Chiều thứ 7 (mùng 6) này thật đặc biệt và kỳ diệu đối với các fan của du thuyền. Điều này bởi vì, Các cáo đánh bại Santos 2-1Tại Đấu Trường Độc Lậpvà tạm thời đảm nhận vai trò lãnh đạo của Chức vô địch người nước Brazil. Sau những mùa giải khó khăn của câu lạc bộ trong Serie Bthậm chí việc có thêm một trò chơi so với các đối thủ trong bảng xếp hạng cũng không làm nản lòng cruzeirenses. Trong sân vận động, tiếng hô “nhà vô địch đã trở lại” vang vọng từ khán đài. Và trên mạng xã hội, sự phấn khích cũng diễn ra.

Xem phản ứng từ người hâm mộ Cruzeiro trên mạng

Cruzeiro vs Santos – trận đấu

Quyết liệt và tập trung ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, các du thuyền đã mở tỷ số ở phút 21 ‘của giai đoạn đầu. Matthew Vital nghĩ rằng đó là một đường chuyền tốt để ramiro bên phải, người đã thực hiện một quả tạt chính xác để Wesley. Trong khu vực nhỏ, hàng công chỉ có nhiệm vụ đẩy lưới. Ô thánh bàn thắng gỡ hòa ngay đầu hiệp 2. thiên thần bắt đầu một cuộc phản công nhanh chóng, nhận được từ Leonardo Marcos và đối mặt với Raphaelkhông lãng phí.

Bất chấp sự sợ hãi, đám đông Cruzeirense trở lại ăn mừng ngay sau bàn thắng của . Với 16′ trên đồng hồ, Matthew Vital bắt đầu một âm mưu tấn công tốt ở bên trái, chơi cho Marlon, đi qua khu vực Santos. thủ môn John Paul bị đẩy đi một cách tồi tệ và Wesleymiễn phí một lần nữa, hoàn thành hướng tới mục tiêu.

Fluminense có thể vươn lên dẫn đầu vào thứ Bảy tuần này

lãnh đạo lâm thời BrasileirãoÔ du thuyền có nguy cơ mất vị trí đó vào thứ Bảy này (6). Đó là bởi vì, từ 9 giờ tối (giờ Brasilia), ống khói phải đối mặt với xứ Basquetại Maracanã. Nếu chiến thắng cổ điển, ba màu cũng sẽ đạt chín điểm và có thể vượt qua cáo ở tiêu chí hiệu số bàn thắng bại. Lúc này, cán cân của gan góc là bốn, trong khi đội từ Rio là ba.

Trớ trêu thay, đối thủ tiếp theo của du thuyền tại Brasileirão là chính mình ống khói. Các đội gặp nhau vào Thứ Tư (10), bắt đầu lúc 21:30 (giờ Brasilia), lúc Minerãotrong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 5 của cuộc thi tính điểm liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *