Tháng Chín 29, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ/Lucas Uebel/Grêmio

Thứ Bảy tuần trước (22), bang hội đã đến thăm du thuyềntại Estádio Independência, và bị đánh bại với tỷ số 1 x 0, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 2 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil. Một trong những điều gây chú ý nhất là màn trình diễn của thủ môn. ba màu, Gabriel Grande, điều này mang tính quyết định và ngăn chặn một thất bại linh hoạt hơn. Tuy nhiên, cầu thủ này đã trở lại đội hình xuất phát một cách đầy bất ngờ, bởi kể từ đầu năm 2023, cầu thủ trẻ adriel là thủ môn chính của Renato Portaluppi. Sự ra đi, cho đến lúc đó mà không rõ lý do, của cầu thủ ngồi dự bị đã tạo ra những tác động ngược.

Một mặt, sau khi công bố bang hộinơi việc trao đổi thủ môn được thể hiện rõ ràng, Paulo Caleffiphó chủ tịch bóng đá của câu lạc bộ Rio Grande do Sul, đã trả lời phỏng vấn về tuyên bố được cho là của adrielmà không có sự cho phép của các đại lý.

Adriel đã vi phạm một số quy tắc của câu lạc bộ trong vài ngày. Anh ấy đã được cảnh báo nhiều lần bởi Renato và ban huấn luyện. Tập cuối cùng là trả lời phỏng vấn mà không có bất kỳ sự đồng ý nào từ câu lạc bộ, thậm chí còn nói về chiến thuật phòng thủ của đội, đi qua văn phòng báo chí. Chúng tôi đã nói chuyện với Renato và hiểu rằng đã đến lúc chấm dứt tình trạng này. Không có người chơi nào vĩ đại hơn Grêmio. Mọi người đều có một cuốn sách nhỏ để làm theo. Điều này đã được xác định trong một cuộc họp với Adriel”, anh nói.

Ngược lại, trong buổi họp báo sau trận đấu, Renato Gaucho lên tiếng về lựa chọn loại thủ môn khỏi đội hình xuất phát của bang hội và chấm điểm quá trình thay đổi nghề nghiệp giám đốc của adriel như lý do.

Đó là một chuỗi những việc mà (anh ấy) đã không làm. Câu lạc bộ có một cuốn sách nhỏ. Ông đã được cảnh báo về một số điều. Anh ấy phải lắng nghe những người muốn điều tốt nhất của anh ấy. Tôi đã tài trợ cho anh ta. Không ai biết anh ta. Người ngoài nghĩ rằng họ sẽ điều hành anh ta, nhưng họ sẽ không. Tôi gửi tin nhắn cho doanh nhân, người mà tôi thậm chí không biết anh ta có phải là doanh nhân hay không. Adriel có hợp đồng với một doanh nhân khác đến giữa năm nay. Thông điệp tôi đưa ra là các doanh nhân hãy im lặng. Nếu họ cứ hứa suông thì người bị hại chỉ có người chơi mà thôi. Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đang làm tổn thương người chơi, thì cánh cửa vẫn mở.“, anh ấy nói.

Adriel sẽ không còn chơi cho Grêmio, theo nhà báo

Như vậy, sự lâu dài của thủ môn trong ba màu nó trở thành một bí ẩn. Theo nhà báo Farid Germano Filho, adriel sẽ không có phần tiếp theo đấu trường, ở Porto Alegre. Mối quan hệ của anh ấy với câu lạc bộ vẫn còn thời hạn một năm tám, nhưng không loại trừ khả năng anh ấy sẽ ra đi vào kỳ chuyển nhượng giữa năm. Theo báo cáo của GauchaZHhợp đồng của thủ môn với bang hội xoay quanh R $ 50 nghìn mỗi tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *