Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng

Trong số các cầu thủ vô địch của những người giải phóng Nó đến từ người nước Brazil BẰNG Flamengo năm 2019, tiền vệ người cai trịđến từ cơ sở của rubro-negro là một trong những hứa hẹn nhất. Đến nỗi vận động viên mới 18 tuổi đã bị bán cho Real Madridtừ Tây Ban Nha, với giá 30 triệu euro (khoảng 136 triệu R$ vào thời điểm đó).

Tuy nhiên, tiền vệ từng chơi cho đội U20 Thực tế, không bao giờ được ký kết. Nhiều đến mức anh ấy đã dành hai năm để cho mượn Borussia Dortmoundđến từ Đức, nơi anh ấy chỉ chơi 39 lần và ghi được một bàn thắng.

Ở mùa giải 2022/23, người cai trị nó ở trong girona, từ Tây Ban Nha. Tiền vệ này thậm chí còn có màn trình diễn tốt ở thời gian đầu khoác áo đội tuyển, ghi bàn sau 4 trận đầu tiên, nhưng chấn thương đã cản trở chuỗi trận đó và cầu thủ này sa sút phong độ trầm trọng. báo Tây Ban Nha đến anh ấy thậm chí còn nói rằng vận động viên đã “suy sụp” do những màn trình diễn gần đây, nơi tôi thậm chí còn bị đuổi khỏi băng ghế dự bị.

Trong trường hợp này, thông tin từ Đài phát thanh Globo cho thấy rằng girona không được thực hiện quyền mua. Biết được điều này, ban giám đốc Flamengo nghiên cứu sự trở lại của con bê của cơ sở câu lạc bộ, có hợp đồng đến giữa năm 2026 với đội Madrid.

người cai trị ra mắt câu lạc bộ chuyên nghiệp Gávea đúng vào năm 2019, dưới sự chỉ huy của người Bồ Đào Nha George Chúa Giêsu. Có sáu bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo trong 15 trận đấu, hầu hết trong số họ đến từ băng ghế dự bị. Với thành tích xuất sắc này, anh dừng chân ở vị trí Thực tế.

Chiếc tất là con trai của Mauro Brasílianhà vô địch thế giới futsal với đội Brazil. Với di sản này, anh ấy đã mở đường cho môn thể thao này và mặc dù anh ấy sinh ra ở Brasilia, anh ấy đã chuyển đến Rio de Janeiro để có những câu thần chú nhanh chóng trước các đối thủ từ Flamengo: xứ Basque, ống khói Nó là thực vật.

Cuối cùng, vào năm 2014, anh bắt đầu bảo vệ màu cờ sắc áo. rubro-negronơi anh ấy đã giành được cúp nhà nước và Cúp U-17 Brazilngoài việc tham gia các giải đấu cấp cơ sở với đội Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *