Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượng

Các vấn đề về chấn thương họ đang Phao-lô đã phổ biến từ lâu và kịch bản năm 2023 cũng không khác. Hiện tại, kỹ thuật viên sinh vật sống Nhỏ có chín cầu thủ vắng mặt vì lý do thể lực.

Một trong những cái tên là Giuliano galoppovua phá lưới ba màu trong năm với tám bàn thắng, người bị đứt dây chằng chéo trước ở đầu gối trái trong trận đấu với Nước ông già Noel vào tứ kết Chức vô địch Paulisa. Vận động viên đã chọn thực hiện ca phẫu thuật ở Buenos Aires, Argentina, dưới sự giám sát của các chuyên gia từ câu lạc bộ São Paulo. Can thiệp phẫu thuật diễn ra vào ngày 20 tháng 3.

Mặc dù, galoppo anh ấy đã phải được đội ngũ y tế của São Paulo phẫu thuật lại vào thứ Tư tuần này (ngày 10) và một cuộc nội soi được thực hiện để loại bỏ xơ hóa. Dự đoán về sự trở lại của bãi cỏ là trong sáu tháng.

Cầu thủ người Argentina bị chấn thương trong thời điểm tốt nhất của anh ấy cho đội Morumbi. Có 8 quả bóng vào lưới trong 11 trận đấu của bang, thành tích tốt nhất trong câu lạc bộ cho đến ngày hôm nay. Đến vào tháng 7 năm 2022, tiền vệ này có ít cơ hội đầu tiên với Rogerio cen-ti-mét, người đã không yêu cầu thuê vận động viên. Năm ngoái, anh chỉ ghi được 1 bàn sau 21 trận.

ĐỌC THÊM:

  • Cựu tiền đạo São Paulo và Fluminense là điểm sáng đầu Série B 2023; xem những con số
  • Rafael Sóbis trêu người hâm mộ São Paulo: “lịch sử sẽ trả lời bạn”; Thủ tục thanh toán
  • Dorival Júnior ăn mừng sự bất khả chiến bại, nhưng cảnh báo và cảnh báo người hâm mộ

Ngoài người Argentina, sinh vật sống Nhỏ có những thiếu sót của Nahuel gia súc, Igor vinixius, John Moreira, câu chuyện Bờ biển, Erison, david, André Anderson Nó là welington.

São Paulo trở lại sân cỏ vào thứ Năm tới (11). Ô Sức mạnhở Castelão, sẽ là đối thủ của câu lạc bộ trong trận đấu bắt đầu lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia) cho vòng 5 của giải giải vô địch Brazil.

sinh vật sống phải lấy lĩnh vực này Raphael, Rafinha, robert cây, người hoang dã Nó là Caio paulista (hoặc Patrick); luan (hoặc Gabriel tuyết rơi), Pablo người Maya, rodrigo người làm tổ Nó là người ngoài hành tinh; Lucian (hoặc wellington Chuột) Nó là jonathan Calleri.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *