Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượng

Ô Độc lập del Valle, đến từ Ecuador, là một trong những dự án thể thao thú vị nhất ở Nam Mỹ. Đầu tư vào các hạng mục cơ bản, câu lạc bộ đã tiết lộ các vận động viên hành động trên toàn cầu, từ Jhoanner Chavezcủa bahiacho đến khi moisé Caicedocủa sángtừ nước Anh.

Đội tuyển Ecuador được quản lý bởi Nhóm độc lậpai cũng điều hành độc lập Đàn emđội dưới 20 tuổi, độc lập cầu vainữ, các số lượngtừ Tây Ban Nha, và việc mua lại gần đây nhất, Khỏe mạnh huilatừ Colombia.

“Ô Nhóm độc lập có được đội Khỏe mạnh huilamột câu lạc bộ quan trọng của bóng đá Colombia, với mục đích thực hiện Phương pháp Independiente, tập trung vào đào tạo tài năng hiệu suất cao và xây dựng các quy trình thể thao tầm trung và dài, để đạt được sự xuất sắc về thể thao và thể chế,” nhóm Note cho biết.

Được mua lại vào năm 2007 bởi doanh nhân Michael DennerÔ thung lũng đã trải qua một cuộc cải cách thực sự trong phương pháp của nó và trở thành một câu lạc bộ có mặt trong các cuộc thi chính của Nam Mỹ. Để củng cố triết lý trò chơi hiện đại, dựa trên ý tưởng từ Barcelona, ​​​​Tây Ban Nha, câu lạc bộ đã hợp tác với Học viện Aspiretrung tâm đặt tại Qatar.

Từ Aspire, xuất hiện Miguel thiên thần ramírezhuấn luyện viên vô địch cúp namNgười Mỹ cho câu lạc bộ vào năm 2019 và là huấn luyện viên của Quốc tế vào năm 2020, nơi anh ta bị sa thải chỉ sau ba tháng. người Bồ Đào Nha renato Paivahiện đang ở bahiacũng lọt qua đội tuyển Ecuador.

Những thành tựu quan trọng khác của câu lạc bộ đã xảy ra trong hai năm qua, với các danh hiệu của Phía namNgười Mỹ (2022) và Recopa Phía namNgười Mỹ (2023), bên cạnh phạm vi khu vực, nơi anh từng vô địch quốc gia (2021) và cúp quốc gia (2022). Đội đã về nhì tại Libertadores năm 2016.

Independiente del Valle trở thành “đao phủ của người Brazil”

Chiến dịch tiêu đề sula của năm 2019 đã có Côrintô là một trong những người bị loại bởi người Ecuador. Nhân dịp, các người cầm lái thua 0-2 ngay giữa sân Neo Química Arena và hòa 2-2 tại Ecuador.

Ô độc lập thung lũng cũng rơi vào hai cơ hội trong nhóm các đội Brazil ở những người giải phóng. Lần đầu tiên, vào năm 2020, anh đối mặt với Flamengo và ở độ cao của Quito, họ đã vùi dập đội lúc đó do người Tây Ban Nha dẫn trước với tỷ số 5 x 0 Domènec dòng chảy và sau đó bị 4 x 0 ở Rio de Janeiro.

Chống lại cây cọvào năm 2021, chiến dịch giành danh hiệu Alviverde, thua cả hai: 1 x 0 ở Ecuador và 5 x 0 tại Allianz Parque.

Vào năm 2022, các Sao Paulo là nạn nhân của độc lậpsau khi thua trận chung kết Copa Sudamericana bằng 2 x 0.

Cho Recopa Nam Mỹ từ năm 2023, các Flamengo mất cúp ở giữa Maracanã cho đội Ecuador và giành chức vô địch phiên bản 2020, chiến thắng trước đội đỏ đen vẫn với Jorge Jesus phụ trách.

Trận thua gần đây nhất của Brazil trước độc lập xóa Thung lũng lại diễn ra tại Nhà thi đấu Neo Química. tại buổi ra mắt của Luxemburgo VanderleiÔ Côrintô thua 2 x 1 và lượt về dự kiến ​​​​vào ngày 8 tháng 6, tại Ecuador.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *