Tháng Chín 22, 2023
Tiết lộ/FNV

Với 16 đội tranh tài, giải bóng đá ở Chile có thể thức đơn giản, trong đó mọi người đối đầu với nhau và đội ghi nhiều bàn thắng nhất sẽ trở thành nhà vô địch. Vào năm 2022, các cổ áo cạn chén. Và ai tốt hơn để cung cấp cho các đội điểm hơn những người đàn ông phía trước? Do đó, các bóng đá trong tĩnh mạch mang đến một bài viết đặc biệt những tiền đạo tốt nhất của giải vô địch Chile.

Điểm qua 5 tiền đạo xuất sắc nhất của giải vô địch Chile là ai

Lucas Passerini

Mặc dù có những thăng trầm trong năm 2022, nhưng nhìn chung Lucas Passerini là tốt vì ảnh hưởng của nó đến các mục tiêu của Công đoàn La Calera. Tiền đạo này đã tham gia vào 19 trong số 36 bàn thắng của đội, thành tích tốt thứ hai trong giải đấu về mặt đó. Có bảy pha kiến ​​​​tạo, dẫn đầu thống kê này với bốn cầu thủ khác, ngoài việc ghi 12 bàn.

điểm thấp của chim sẻ là những tấm thẻ. Tiền đạo người Argentina đã bị đuổi khỏi sân hai lần, ngoài ra còn có bốn lần bị thẻ vàng sau 26 trận, 14 trận đá chính.

alexander aravena

Trẻ Aravena là một cái tên đáng chú ý tại thị trường Brazil. Mới 20 tuổi, cầu thủ chạy cánh có thể chơi cho cả hai bên đã ghi 11 bàn và có 3 pha kiến ​​tạo trong tất cả 30 trận (24 trận đá chính) của mùa giải gần nhất. giải vô địch Chile.

Aravena là một trong những người chịu trách nhiệm cho chức vô địch của Ñublese tại người Chile. Năm nay, CLB nằm cùng bảng Flamengo ở Libertadoresnhưng không có vận động viên 20 tuổi. Alexander chuyển đến Đại học Công giáo. Ở tuổi 20, cầu thủ chạy cánh ra mắt cho đội tuyển quốc gia Chile vào tháng 3 năm 2023.

Diego Coelho

Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở United Bullfinch, Diego Coelho đã có một màn trình diễn tuyệt vời. Chơi với bộ đôi tấn công hoặc tiền đạo cắm duy nhất, anh đã tham gia vào 14 bàn thắng cho đội tuyển Chile chỉ sau 17 trận đá chính, 10 trong số đó vào sân từ băng ghế dự bị. Những chấn thương đã cản trở mùa giải tiếp theo của cầu thủ 28 tuổi. Mặc dù vậy, ông đã giúp chim sẻ đạt vị trí thứ 3 trong giải vô địch Chile.

Tại Giải vô địch bóng đá Chile, Con thỏ ghi một bàn thắng và cung cấp một pha kiến ​​​​tạo, nhưng chim sẻ cuối cùng đã bị loại ở vòng 16. Đối với Tiền Libertadores năm 2023đội tuyển Chile rơi vào tay Cerro Porteño.

Gaston Lezcano

Người Argentina giàu kinh nghiệm Gaston Lezcano là tài liệu tham khảo kỹ thuật tuyệt vời của Cobresal và là cầu thủ xuất sắc nhất đội năm 2022. Dù chơi ở cánh phải nhưng tiền đạo này đã ghi 15 bàn và thực hiện 4 đường chuyền thành bàn sau 28 trận.

Nhưng không chỉ trong sự tham gia trực tiếp Lezcano là quan trọng. Cuối cùng người Chile Cầu thủ chạy cánh này mắc trung bình 2,6 lần phạm lỗi mỗi trận, bên cạnh việc thực hiện 2,3 đường chuyền quyết định.

Fernando Zampedri

Năm thứ ba liên tiếp, Argentina Fernando Zampedri là cầu thủ ghi bàn hàng đầu giải vô địch Chile. Năm 2022, có 18 bàn sau 29 trận. Ở tuổi 35, anh ấy là mẫu tiền đạo trung tâm giàu kinh nghiệm điển hình, người cản phá hầu hết mọi cơ hội đến với mình và thực hiện các quả phạt đền như một số ít người khác. Nhiều đến mức, trong số 18 bàn thắng, có 17 bàn đến từ trong vòng cấm.

Zampedri, là một tiền đạo giỏi, trung bình mỗi trận dứt điểm hơn ba lần, với 1,5 trong số đó đi trúng khung thành đối phương. Cầu thủ người Argentina đã thể hiện phần của mình trong trận đấu với Audax tiếng Ýtừ Chile, do giai đoạn trước của Copa Sudamericana. Có hai pha lập công của tiền đạo, nhưng Đại học Công giáo ở lại khi thua 3 x 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *