Tháng Mười Hai 11, 2023
Rodrigo Coca/Người Cô-rinh-tô

người mới đến CôrintôHuấn luyện viên Luxemburgo Vanderlei tìm cách phục hồi tâm trạng và cải thiện hiệu suất của đội alvinegra trong mùa. Và trong số những thái độ đầu tiên của người chỉ huy mới đứng đầu bánh lái, một người đặc biệt lọt vào mắt xanh của tôi. Thứ Ba tuần trước (9), sang trọng đã triệu tập 11 cầu thủ cơ bản để hoàn thành khóa đào tạo dành cho các chuyên gia.

Lặp lại những gì bạn đã làm thánhkhi anh ấy là nhà vô địch Brazil cho câu lạc bộ năm 2004, Luxemburgo Vanderlei bắt đầu có dấu hiệu sẽ sử dụng thanh niên cơ sở vào đội hình chính của Côrintô. Kauê (2004), Caipira (2005), João Vinicius (2004), Renato (2004), Thierry (2005), Kayke (2004), Gabriel Moscardo (2005), Pedrinho (2004), Ryan (2003), Juninho (2006) ) ) và Wesley (2005) là các vận động viên được sử dụng bởi sang trọng trong các hoạt động của tuần này. Thông tin lần đầu tiên được đưa ra bởi nhà báo Luis Fabiani, từ ‘Rádio Itatiaia’.

Thách thức tiếp theo của Luxembourg tại Corinthians

Cho đến bây giờ, Lúc-xăm-bua vẫn chưa giành được chiến thắng khi trở lại Côrintô. Sau khi ra mắt với thất bại trước Độc lập del Vallecho cúp giải phónghuấn luyện viên đã đi trước bánh lái trong trận hòa 1-1 trước Sức mạnhcho vòng 4 của Brasileirão. Cả hai trận đấu đều diễn ra trên sân Đấu trường Neo Quimicađã cưới alvinegro.

Tìm kiếm chiến thắng đầu tiên, ‘pofexô‘ ra lệnh cho Côrintô Thứ Năm tuần này (11), từ 7:30 tối (giờ Brasilia), so với thực vậttại Nilton Santostrong một cuộc đấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ 5 của giải vô địch Brazil. Chỉ với bốn điểm giành được, người cầm lái ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 15 của giải và rất cần 3 điểm để tạo khoảng cách với khu vực xuống hạng.

Xét về chuỗi trận đấu mạnh mẽ phía trước, mọi thứ đều chỉ ra rằng Lúc-xăm-bua nên sử dụng một số thanh niên cơ sở để củng cố, trẻ hóa đội ngũ. Sau khi đối mặt với thực vậtÔ Côrintô sẽ đo lường lực lượng chống lại: Sao Paulo, Atlético-MG, Flamengo, cầu thủ Argentina Nó là ống khói.

Kiểm tra chuỗi Corinthians

  • Botafogo x Corinthians – 05/11 (Brasileirão)
  • Corinthians x São Paulo – 14/05 (Brasileirão)
  • Atlético-MG x Corinthians – 17/05 (Cúp Brazil)
  • Flamengo x Corinthians – 21/05 (Brasileirão)
  • Argentina Juniors vs Corinthians – 24/05 (Libertadores)
  • Corinthians x Fluminense – 28/05 (Brasileirão)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *