Tháng Chín 22, 2023
Biểu tượngThể thao

Một lần nữa trong mùa giải, Côrintô đã bị đánh bại trên sân khách. Lần này, trong một trò chơi hợp lệ cho vòng 2 của giải vô địch BrazilÔ bánh lái chịu thua Goiasvà đến lượt mình thua với tỷ số 3 x 1 trong trận ra mắt HLV Cu ca chỉ huy kỹ thuật của đội, vào tối Chủ nhật tuần này, tại sân vận động Hailé Pinheiro, ở Serrinha, ở Goiânia. Thể hiện rất nhiều sự vô tổ chức chiến thuật, alvinegro từ Parque São Jorge đã dẫn đầu với Roger GuedesNhưng Apodihai lần, và dây buộc Lucasghi bàn thắng của ngọc lục bảo.

màn hình của Côrintô không tương xứng với chất lượng đội hình vốn mang ơn người hâm mộ khi đội bị loại ở tứ kết paulistan cho Ituano. Ngoài ra, tuần trước rất khó khăn do thất bại trong cúp Brazilcho chèo thuyềnở lượt trận thứ hai của vòng bảng những người giải phóng cho cầu thủ trẻ người Argentinatrên sân nhà, và cả những tranh cãi nảy sinh từ việc thuê huấn luyện viên mới Cu casau khi rời đi Fernando Lazaro của lệnh kỹ thuật.

Vì vậy, sau trận đấu với GoiasTổng thống của Côrintô, Duílio Monteiro Alvesđã tổ chức một cuộc họp báo và nói về nhu cầu tuyển dụng, và những gì có thể thay đổi trong trường hợp bị loại bỏ trong cúp Brazil. Giám đốc vẫn nhân cơ hội này để kêu gọi sự chú ý của đội, mặc dù rất có trình độ nhưng đã không thể hiện được những gì có thể trong mùa giải.

“Giữa năm còn lâu mới kết thúc, kết quả hôm thứ Tư có thể rất tệ cho câu lạc bộ. Chúng tôi phải đảo ngược điều này trên sân và chúng tôi có đội cho điều đó. Chúng tôi có những vận động viên giỏi và như tôi đã nói, chúng tôi cần thay đổi cách chơi. Chúng tôi cần thay đổi thái độ bên trong và tất nhiên, bạn cũng có thể chơi một trò chơi tuyệt vời, mọi thứ thay đổi và chúng tôi không còn cần quân tiếp viện nữa. Đó là một thời điểm khi không có cách nào để mang quân tiếp viện. Chúng tôi đã có nó vài ngày trước, nhưng chúng tôi đã không mang nó vì chúng tôi hiểu rằng đội này phải phản ứng, họ có thể chơi nhiều hơn những gì đã chơi”, anh ấy nói. Duilio.

Chủ tịch Corinthians kêu gọi người hâm mộ kiên nhẫn

Duílio Monteiro Alves yêu cầu người hâm mộ bình tĩnh và kiên nhẫn, nói rằng đội có đủ chất lượng để đảo ngược bức tranh tiêu cực trong mùa giải và lật ngược thế cờ chèo thuyềnđến giai đoạn 3 của cúp Brazil. Đối với người đại diện, điều cần thiết lúc này là bình tĩnh làm mọi việc, đồng thời yêu cầu đội bóng quyết tâm hơn một chút mà theo bản thân người quản lý là có đủ năng lực và điều kiện để thoát ra khỏi tình thế phức tạp này.

“Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu người hâm mộ, nhưng chẳng hạn như hiện tại, thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa. Đội của chúng tôi rất mạnh và có điều kiện để cung cấp nhiều hơn những gì nó đang cung cấp, vì vậy, bất kể quân tiếp viện mới, những gì chúng tôi có trong đội Côrintô có thể chơi nhiều bóng hơn, có thể đảo ngược kết quả vào thứ Tư trong một chức vô địch rất quan trọng đối với chúng tôi trong năm (cúp Brazil). Chưa phải là lúc nghĩ đến viện binh, đã đến lúc phải tập luyện chăm chỉ và thay đổi thái độ để thứ Tư chúng ta có thể rời Neo Química Arena một cách an toàn”, người quản lý cho biết.

Ô Côrintô phải đối mặt với chèo thuyền Thứ Tư tuần này (25), lúc 9:30 tối, giờ Brasília, tại Neo Química Arena, ở Itaquera. Vì thua ván đầu tiên với tỷ số 2 x 0, bánh lái nó cần ít nhất hai bàn thắng cách biệt để quyết định đến những quả phạt đền tối đa và chiến thắng với cách biệt ba điểm, để được phân loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *