Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng

MỘT đội Brazil đã không có lệnh kỹ thuật kể từ lần cuối cúp thế giới. Kết thúc chu kỳ của Tite có một kết cục tồi tệ, với việc Croatia bị loại trên chấm phạt đền ở tứ kết, điều này một lần nữa khiến giấc ngủ của chức vô địch lần thứ sáu bị hoãn lại. Để tìm kiếm một cái tên để chinh phục thế giới vào năm 2026, Carlo Ancelotti là tên chính của Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) để tiếp quản Seleça. Tuy nhiên, những cái tên khác như Jorge Jesus, Abel Ferreira Nó là Fernando Diniz, vẫn chạy ra ngoài và có thể nhặt được. Và, trong trường hợp của huấn luyện viên người Brazil, phong cách chơi bóng và tầm nhìn về bóng đá của ông ấy đã rất được lòng các cựu cầu thủ và thành viên của tổ chức.

Nếu Ancelotti không chốt, Fernando Diniz là cái tên của CBF

Theo nhà báo Andre Hernanhuấn luyện viên của ống khói là “thuận tự nhiên”, trong trường hợp HLV người Ý không nhận được sự ra đi của Real Madrid cho đến tháng 6 năm nay. Tuy nhiên, Carlo Ancelotti sẽ nhận được sự chấp thuận từ Florentine perez thương lượng với CBF, theo cổng thông tin UOL. Vẫn theo Hernan, một số nguồn CBF họ nói Diniz là một chuyên gia được đánh giá cao bởi các cầu thủ và cựu cầu thủ của đội Brazil, không chỉ vì lối chơi mà còn vì cách anh ấy nhìn nhận bóng đá, tức là với tư cách là một công cụ hình thành nên những công dân.

Mặt khác, có một lo ngại rằng công việc của ống khói chỉ hoạt động ở định dạng câu lạc bộ, bởi vì sự vắng mặt của “ngày này qua ngày khác” của đội Brazil có thể làm xáo trộn kết quả. Cuối cùng, nhà báo tuyên bố rằng không có cuộc tham vấn nào với CBF Các Diniz cũng không phải ba màu cam.

Những con số của Fernando Diniz: Kế hoạch B của CBF cho Đội tuyển quốc gia Brazil

Không có danh hiệu lớn cho đến nay, Fernando Diniz có số tốt như một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Có 540 ván đấu, với 240 trận thắng, 139 trận hòa và 161 trận thua. bên cạnh Fluminense, Diniz thông qua Bầu chọn, Botafogo-SP, Paulista, Atlético Sorocaba, Garatinguetá, Paraná, Oeste, Audax, Athletico Paranaense, São Paulo, Vasco Nó là thánh.

Vào năm 2023, các “Chủ nghĩa khủng bố” của ống khói đã mê hoặc. Có 23 trận đấu, với 17 trận thắng, một trận hòa và năm trận thua. Đặc biệt, hai trận đấu lớn thu hút sự chú ý không chỉ về kết quả mà còn về màn trình diễn chủ quyền của chảy: 4 x 1 vs. Flamengo và 5 x 1 chống lại tấm sông, của Libertadores.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *