Tháng Mười Hai 10, 2023
Biểu tượng

Bóng đá Brazil là cỗ máy sản xuất và cũng là nơi du nhập những tiền vệ vĩ đại từ Nam Mỹ. Những người chịu trách nhiệm liên kết hàng thủ với hàng công là rất cần thiết cho trận đấu, đặc biệt là những người ở gần hàng công nhất và đóng góp rất nhiều đường chuyền vào khung thành. Vì vậy, đội ngũ của bóng đá trong tĩnh mạch quy tụ 5 trung vệ xuất sắc nhất của Brasileirão Serie A 2023.

Xem ai là tiền vệ hay nhất Brasileirão Série A 2023

Everton Ribeiro (Flamengo)

chiếc tất của Flamengo đã có 2022 vị trí khác nhau trên sân. Ban đầu do người Bồ Đào Nha chỉ huy Paulo Sousa, Everton Ribeiro anh ấy thậm chí còn chơi ở vị trí tiền vệ cánh trái . sau đó với thiếu niên dorivalanh ấy thấy mình ở phía bên phải của viên kim cương và tiếp tục thứ bóng đá tuyệt vời của mình.

Trong chiến dịch tiêu đề những người giải phóng năm ngoái, Everton đã chơi 12 trong số 14 trận trong chiến dịch vô địch lần thứ ba, với 4 bàn thắng và 2 pha kiến ​​​​tạo. Tiền vệ này vẫn tung ra 1,5 đường chuyền quyết định mỗi trận và thực hiện gần 2 lần rê bóng mỗi trận (1,9). Chiếc áo số 7 rubro-negro anh ta vẫn có chỉ số phòng thủ: trung bình, anh ta tước vũ khí hai lần và suýt chút nữa đã cắt được (0,8).

Everton Ribeiro là một trong những cầu thủ vĩ đại của thập kỷ trước của bóng đá Brazil. Tiền vệ bốn lần vô địch người nước Brazilhai lần vô địch Mỹthắng một cúp Brazil, trong số các cốc khác. Ông cũng có cổ phần trong đội Brazil và hành động trong Giải vô địch bóng đá thế giới 2022.

Renato Augusto (Người Cô-rinh-tô)

Ở tuổi 35, Renato Augusto vẫn là một trong những tiền vệ trụ cột của đất nước. Một phần cơ bản của đội hiện do tiền vệ Vanderlei Luxemburgo dẫn dắt, mặc dù dính chấn thương đầu gối liên tiếp nhưng vận động viên này đã tham gia vào 4 bàn thắng vào năm 2023.

Ô Côrintô hoàn thành cuối cùng Brasileirão ở vị trí thứ tư, phần lớn là do renato. Tiền vệ này ra sân 25 lần, ghi 1 bàn, kiến ​​tạo 3 lần và là đầu tàu của toàn đội, bên cạnh hiệu quả thực hiện các đường chuyền cao (87%). Phát động cũng là một vũ khí của các cầu thủ kinh nghiệm, những người đạt tỷ lệ 79% số đường bóng dài, trung bình 2,2 quả/trận.

Renato Augusto có một lịch sử lâu dài trong Côrintô. Đoạn văn đầu tiên, giữa năm 2013 và 2016, mang lại tiêu đề giải vô địch Braziltừ Recopa Nam Mỹ Nó đến từ paulistan. Chiếc tất vẫn đi qua Flamengonơi anh ấy đã giành được cúp Brazil, Bayer Leverkusentừ Đức, và quan bắc kinhkhỏi Trung Quốc, bên cạnh việc bảo vệ Brazil Tại Giải vô địch bóng đá thế giới 2018.

Raphael Veiga (Palmeiras)

Vua phá lưới trong lịch sử các trận chung kết cây cọ với 11 bàn thắng, Raphael Veiga trở thành người chơi quyết định nhất của thời đại Abel Ferreira tại xanh tươi. hai lần vô địch những người giải phóng vào năm 2020 và 2021 và người chiến thắng hiện tại của Brasileirãotiền vệ thực hiện ước mơ bảo vệ của mình đội Brazil trong trận đấu với Ma-rốcvào tháng 3 năm đó.

Với nhiều vấn đề về thể chất vào năm 2022, Veiga chơi chỉ trong 19 trận đấu cuối cùng giải vô địch Brazil. Mặc dù vậy, anh ấy rất quyết đoán khi có mặt trên sân, với 3 bàn thắng và 3 pha kiến ​​​​tạo. Mạnh trong những cú sút cự ly trung bình và ngắn, tiền vệ này là nỗi khổ với các thủ môn đối phương khi dứt điểm trung bình 2,1 lần/trận.

Năm 2023, Veiga đã lấy lại vóc dáng. Anh đã khoác áo Alviverde bảo vệ 18 trận mùa này, ghi 6 bàn và 5 kiến ​​tạo. là nhà vô địch của siêu cúp Nó đến từ paulistan năm nay, ngoài việc là cầu thủ xuất sắc nhất của bang.

Paulo Henrique Ganso (Fluminense)

Ai sẽ nói rằng trên 30 năm, Paulo Henrique Ganso sẽ nhớ những ngày vinh quang của nó trong thánh ở giữa Rio de Janeiro. Với sơ đồ chiến thuật của Fernando Diniz đã tiếp thêm sức mạnh cho anh ấy, tiền vệ này là điểm nhấn, bên cạnh ca nô Đứctrong chiến dịch vị trí thứ ba của ống khói tại Brasileirão 2022.

Lấy đường chuyền tốt làm vũ khí của mình, ngỗng cung cấp năm pha kiến ​​​​tạo, đảm bảo 2,1 đường chuyền quan trọng mỗi trận và đạt 90% số lần trúng đích của anh ấy vào đồng đội. Anh ấy vẫn làm rung lưới năm lần.

Một lần nữa quyết đoán, tiền vệ này đã đưa ra một đường chuyền thành bàn trong danh hiệu từ Río của ống khói trên Flamengo.

Đến từ Arrascaeta (Vlaanderen)

Cũng giống như các đồng nghiệp Everton Ribeiro, Giorgian De Arrascaeta là một phần của chu kỳ chiến thắng của Flamengo kể từ năm 2019 với bi da bản phát hành Nó đến từ người nước Brazil. Các vấn đề về thể chất đã cản trở trình tự của người chơi trong những tháng gần đây. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn là một trong những ngôi sao hàng đầu của châu lục.

Arrascaeta đã tham gia Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar với Uruguay và là tác giả của hai bàn thắng khi anh có tên trong đội hình xuất phát. Cho những người giải phóng năm ngoái, anh ấy đã tham gia vào năm bàn thắng trong chiến dịch chiến thắng. tại Brasileirão Năm 2022, dù đá chính ít trận (16), tiền vệ người Uruguay đứng thứ hai với 10 đường kiến ​​tạo và 15 cơ hội ngon ăn được tạo ra, bên cạnh 3 bàn thắng ghi được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *