Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ / Tiếng Flemish

Kể từ khi đến ngọn lửa,Gabigol là một trong những phần quan trọng nhất của câu lạc bộ. Với những đường chuyền, những bàn thắng và khả năng lãnh đạo trên sân, số 10 của đội bóng đến từ Rio de Janeiro đã ghi dấu ấn trong lịch sử của đội bóng. Fla.

Tuy nhiên, mùa giải này cầu thủ này thi đấu yếu hơn khi ghi “chỉ” 10 bàn, kém xa so với tiêu chuẩn trước đây khiến cầu thủ này phải hứng chịu nhiều chỉ trích. Nhưng trong trận đấu cuối cùng của Flamengo chống lại Ñublese Tại người giải phóng, bài phát biểu của Gabigol trước khi trận đấu kết thúc đã lan truyền trong cộng đồng người hâm mộ đội bóng đến từ Rio.

Bị chỉ trích, Gabigol thể hiện ý chí và cuộc đua trong bài phát biểu trước Flamengo x Ñublense

Ở Flamengo từ năm 2019, Gabriel Barbosa được nhiều người hâm mộ coi là “cổ động viên trên sân”, với bản lĩnh và ý chí, vận động viên này đã ghi tên mình vào lịch sử đội bóng Rio de Janeiro nhờ những thành tích lẫy lừng. Tuy nhiên, hồi đầu năm, số 10 của Fla không sống tốt nhất trong các giai đoạn của nó trong đội.

Sau 10 trận không ghi bàn, khoảng thời gian dài nhất của anh ấy trong mùa giải Fla, Gabigol đã kết thúc ghi bàn từ chấm phạt đền Coritiba trong ngày ra mắt câu lạc bộ giải vô địch Brazil. Trong trò chơi tiếp theo của ngọn lửa, chống lại Ñublese từ Chile bởi người giải phóng, áo số 10 đã nói về nó với các vận động viên trước trận đấu, những dòng này đã lan truyền trên mạng xã hội. Xem bên dưới.

Với sự thể hiện ý chí và yêu cầu cam kết từ mỗi cầu thủ của câu lạc bộ, Gabigol anh ấy là một trong những người lãnh đạo của đội, nơi anh ấy đã từng là đội trưởng. Vì vậy, nhiều người hâm mộ kêu gọi sự hỗ trợ nhiều hơn nữa cho vận động viên này để anh có thể trở lại và trở thành cầu thủ khiến tất cả người hâm mộ Flamengo mê mẩn.

Cuối cùng, Gabigol là cầu thủ ghi bàn hàng đầu Flamengo trong thế kỷ 21, đã ghi được 142 bàn thắng sau 4 năm ở câu lạc bộ. Ngoài ra, anh ấy đã ghi nhiều bàn thắng nhất cho câu lạc bộ trong Copa Libertadores của Mỹvới tổng cộng 28 lần, bốn trong số đó ở ba trận chung kết, trong đó anh ấy đã thắng hai lần, vào các năm 2019 và 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *