Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: Iconsport

Dù ở cánh trái hay cánh phải, tiền vệ cánh đều rất cần thiết trong bóng đá. Là một vũ khí tấn công bên trong, xây dựng như một tiền vệ, hoặc như một cầu thủ chạy cánh rộng ở bên phần sân khi một đối một. Về phòng thủ, họ cần có hơi thở để phục hồi và có sức mạnh đánh dấu. Để giúp độc giả hâm mộ trò chơi giả tưởng hoặc người đặt cược, bóng đá trong tĩnh mạch tập hợp trong văn bản này những hậu vệ phải tốt nhất của Brasileirão Serie A 2023.

Xem ai là hậu vệ phải xuất sắc nhất Brasileirão Série A 2023

Fagner (Người Cô-rinh-tô)

Số 23 là một trong những cầu thủ xuất sắc của Côrintô trong thập kỷ qua. Kể từ năm 2014 trong đội Itaquera, Fagner anh ấy là hậu vệ phải thường xuyên nhất của bóng đá Brazil trong những năm gần đây và tích lũy được nhiều cúp. Năm nay 33 tuổi, vận động viên này đã ba lần vô địch paulista và hai lần vô địch người nước Brazil cho người cầm lái. Hiệu suất kiếm được các cuộc gọi đến đội Brazil và tham gia vào Giải vô địch bóng đá thế giới 2018.

năm 2022 của Fagner nó hơi khác so với bình thường. Hậu vệ phải dính 3 chấn thương vào năm ngoái, điều hiếm gặp trong sự nghiệp và không có được sự liên tục như thường lệ. Có 43 trận đã chơi, với 20 trận thắng và 56%, cùng với 6 pha kiến ​​​​tạo.

Cho đến nay của mùa giải 2023, cầu thủ chạy cánh này đã chơi ba trận cho giải vô địch Brazilnơi cho đến nay anh ấy đã không ghi bàn hoặc kiến ​​​​tạo.

Arthur (Mỹ-MG)

những người hâm mộ của Mỹ-MG sẽ chỉ còn hai tháng nữa để tận hưởng bóng đá trẻ Arthur. Đó là bởi hậu vệ phải 19 tuổi được bán cho Bayer Leverkusen, đến từ Đức, với giá 7 triệu euro (khoảng 38 triệu R$). Đây là vụ mua bán lớn nhất trong lịch sử Con thỏ.

Arthur thực hiện các bước đầu tiên của chuyên gia Mỹ năm ngoái với 17 trận và một pha kiến ​​tạo, nhưng với số phút trung bình thấp, chỉ 37.

Tuy nhiên, vào năm 2023, cầu thủ trẻ này đã chơi đủ số trận của năm 2022, tung ra 4 đường chuyền thành bàn và có trung bình 72 phút trên sân.

Cho giải vô địch Brazilcầu thủ trẻ chỉ chơi một trận trong mùa giải này.

Marcos Rocha (Palmeiras)

ba lần vô địch Mỹhai lần vô địch người nước Braziltừ cúp BrazilRecopa Nam Mỹ. Đây là Marcos Rochamột trong những người chiến thắng vĩ đại trong lịch sử gần đây của bóng đá Brazil và là cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất trong những người giải phóng cùng với bảy vận động viên khác.

Năm 2022, tiếp tục là một trong những trụ cột của cây cọnơi anh ấy đã chơi 28 lần trong Brasileirão, ghi một bàn thắng và có năm đường kiến ​​tạo. Ngay bây giờ, Đá anh ấy là một hậu vệ cánh thiên về phòng ngự hơn, hiếm khi thực hiện những pha vượt qua tuyến dưới. Anh ấy thường đóng vai trò là hậu vệ thứ ba khi có bóng hoặc kiến ​​tạo ở bên trong.

Bởi vì điều này, chỉ số phòng thủ của nó là tuyệt vời. Cuối cùng Brasileirão, Marcos Rochachuyền 13 cơ hội mà không bị lộ và trung bình anh tắc bóng hơn 3 lần mỗi trận, ngoài ra còn đánh chặn 1,1 đường bóng và thực hiện 1,4 pha cắt bóng mỗi trận.

Cho giải vô địch Brazilđội chỉ chơi một trận trong mùa giải hiện tại.

Mariano (Atlético-MG)

Ngay cả trong một năm dưới con gà trống vào năm 2022, Mariano là một trong những hậu vệ phải xuất sắc nhất Brazil. Ở tuổi 36, cầu thủ giàu kinh nghiệm này đã ra sân 44 lần trong mùa giải này với 4 đường kiến ​​tạo.

trong clip của Brasileirão, có 25 trận đấu, trong đó có 19 trận được đá chính và 9 trận không để thủng lưới bàn nào. Thật khó chịu, anh ấy đóng góp rất ít trực tiếp vì anh ấy chỉ cung cấp một pha kiến ​​​​tạo. Nhưng đôi khi là một người kiến ​​tạo nhiều hơn, chơi bên trong, Mariano tung ra 67% số cú sút anh thực hiện, 3,7 quả mỗi trận và trung bình vẫn tung ra 1,3 đường chuyền quyết định.

Cho giải vô địch Brazilcầu thủ chạy cánh đã chơi 4 trận mùa này mà anh không ghi được bàn thắng hay kiến ​​tạo nào.

Khellven (Atletico PR)

Khelven Đó là một lời hứa đã thành hiện thực trong thể thao-PR. Chứng minh là một viên ngọc quý của bãohậu vệ phải 22 tuổi đáng giá, theo chuyên trang Chuyển nhượng7 triệu euro (khoảng 38 triệu BRL).

Năm 2022, có 45 trận, ghi 2 bàn và 5 kiến ​​tạo. Khelven tham gia á quân những người giải phóngtrong đó Khỏe mạnh thua Flamengo.

Cho giải vô địch Brazilcầu thủ trẻ đã chơi hai trận trong mùa giải hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *