Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: Thiago Ribeiro/Iconsport

Tấn công nhiều hơn hoặc mạnh mẽ hơn trong việc ghi bàn, mọi câu lạc bộ đều cần những hậu vệ cánh đáng tin cậy để đạt được mục tiêu của họ. Cho dù xuất hiện trên hàng công ở bên phần sân hay bên trong, vị trí này đã được phát minh lại trong bóng đá và hiện đang đóng các vai trò khác nhau. Ở Brazil, với các môn thể thao đa dạng, có các phường có đủ đặc điểm. Xem bài viết đặc biệt này từ bóng đá trong tĩnh mạch ai là hậu vệ trái xuất sắc nhất Brasileirão Serie A 2023.

Xem ai là hậu vệ trái hay nhất Brasileirão Série A 2023

Guilherme Arana (Atlético-MG)

Guilherme Arana bị chấn thương nghiêm trọng vào tháng 9 năm 2022 trong một trận đấu của Atlético-MG cho Brasileirão. Kể từ đó, vận động viên 25 tuổi đã không trở lại thi đấu trên sân, nhưng điều đó không khiến anh mất đi vị trí hậu vệ trái hay nhất bóng đá Brazil. Anh ấy đang trong quá trình hồi phục cuối cùng và đã ra sân thi đấu.

Trước khi bạn bị tổn thương, Arana đến trong một tốt giải vô địch Brazil, với ba pha kiến ​​​​tạo trong 20 trận, cũng như một bàn thắng được ghi. Chứng tỏ là một hậu vệ ghi điểm tuyệt vời, dù chơi ở cánh nhưng cầu thủ đến từ con gà trống đã tạo ra tám cơ hội tuyệt vời trong những trận đấu đó, theo ứng dụng SofaScore. Trung bình mỗi trận, anh có 1,9 đường chuyền quyết định.

Với sức mạnh mạnh mẽ trong các cuộc đấu tay đôi, có thể chơi bên trong hoặc mở rộng về cuối trận, Arana là một phần thiết yếu của Atlético-MG của năm 2021 ai đã thắng Brasileirão Nó là cúp Brazil.

Marçal (Botafogo)

kinh nghiệm thống đốc đóng cửa với Cái lò vào giữa năm 2022 và kể từ đó anh ấy đã trở thành người xuất phát tuyệt đối bên cánh trái. Ở tuổi 34, hậu vệ này là nhân tố chủ chốt nơi hàng thủ của Luis Castro, với những con số phòng thủ quan trọng. Trong số 18 trận đấu với vận động viên trên sân, trận đấu thực vật đã đi bảy trận mà không bị rò rỉ và có một màn trình diễn tốt cho các giải đấu của câu lạc bộ với tám trận thắng, bốn trận hòa và sáu trận thua.

xúc phạm, thống đốc trực tiếp ghi ba bàn, một lần sút tung lưới và hai lần kiến ​​tạo. Nhưng trung bình, hậu vệ trái này đã tạo ra lối chơi và thực hiện trung bình 2,9 đường chuyền quyết định. Trong ấn bản hiện tại của Brasileirãobên chỉ chơi một trò chơi.

Joaquin Piquerez (Palmeiras)

Được thuê bởi cây cọ để thay thế người đồng hương và người nắm giữ tuyệt đối Matías Viña, chọc tức anh ấy đã đóng vai trò của mình rất tốt. Tính linh hoạt là điểm cao của vận động viên này, người đã từng là hậu vệ cánh trái và là hậu vệ cánh, anh ấy đóng vai trò kiến ​​​​tạo ở bên trong hoặc hỗ trợ bên cánh trái.

chọc tức24 tuổi, là một trong những người chơi chính trong cây cọ kể từ khi nó đến vào tháng 7 năm 2021. Cuối cùng Brasileirão, người đã trở thành nhà vô địch, tay vợt người Uruguay đã trải qua 12 trong số 26 trận đấu của mình mà không để lọt hàng thủ của Alviverde. Hậu vệ cánh này đảm bảo 2,2 pha tắc bóng mỗi trận, bên cạnh 1,5 lần đánh chặn và 1,3 lần cắt bóng mỗi trận. Trong ấn bản hiện tại của Brasileirão, chọc tức đã chơi ba trận, đóng góp hai pha kiến ​​​​tạo.

Ayrton Lucas (Flamengo)

Sau khi trải qua sáu tháng với một hợp đồng cho vay, Ayrton Lucas cuối cùng đã được thuê bởi Flamengo với giá 7 triệu euro (khoảng 39 triệu đô la R) vào năm 2023. Bằng khen, với màn trình diễn của cựu cầu thủ chạy cánhống khói cuối cùng Brasileirão, với hai bàn thắng được ghi và sáu pha kiến ​​​​tạo sau 31 trận. Anh ấy phòng ngự cũng rất tốt với hai pha tắc bóng mỗi trận.

Năm 2022 Ayrton vị trí tranh chấp với Filipe Luisnhưng năm nay nó đã thắng trong cuộc tranh chấp, hiện đang có sự cạnh tranh từ Everton Cebolinha Nó là Hàng hải khi sơ đồ có ba hậu vệ. Trong mùa hiện tại của giải vô địch Brazilhậu vệ đã tham gia bốn trận đấu, ghi một bàn thắng.

Marcelo (Fluminense)

MỘT “bê sherem” trở lại câu lạc bộ sau 17 năm thành công ở châu Âu. Marcelo không giới thiệu. Cầu thủ chạy cánh đã chơi một cú đúp chết người trong một thời gian dài với cristiano ronaldo ở phía bên trái của Real Madrid và là người chiến thắng lớn nhất trong lịch sử của bánh trứng đường với 25 bát, trong đó có năm giải vô địchnăm giải vô địch Tây Ban Nha và bốn Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ.

Sau nhiều dự đoán, người chơi đã ra mắt cho cúm lúc khai trương cúp giải phóng và cho thấy chất lượng bình thường của mình. Vào phút thứ 13 của hiệp hai, Marcelloở phía bên phải, thực hiện một đường chuyền đẹp bằng ba ngón tay và tìm thấy John Arias trong khu vực. Người Colombia vượt thấp, và ống đức xuất hiện để ghi bàn thứ hai của ống khói trong trò chơi kết thúc 3 x 1. Cho đến nay, Marcello chỉ chơi một trò chơi cho giải vô địch Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *