Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng thể thao

Chiều thứ Ba (4) tuần này, thế giới bóng đá bất ngờ với siêu phẩm Fernando Diniz phụ trách đội Brazil tạm thời. Với sự xuất hiện của huấn luyện viên mới, đội có thể có những thay đổi để thích nghi với lối chơi, đặc biệt là ở vị trí thủ môn.

Những thay đổi có thể xảy ra trong việc lựa chọn Fernando Diniz

Sau chủ đề của Fernando Diniz trong lựa chọn đã hạ nhiệt, sau tất cả, Brazil chờ Carlo Ancelottivào năm 2024, thứ Ba tuần này (4), theo GEhuấn luyện viên của ống khói đảm nhận vai trò của nhóm trên cơ sở tạm thời, ngoài ra, tiếp tục làm việc trên cúm. Ban đầu, hợp đồng sẽ kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm, dù sao thì HLV người Italia vẫn còn duyên với đội bóng. Real Madrid.

Fernando Diniz được biết đến là người có lối chơi hầu như không bị sửa đổi hoặc điều chỉnh. Phong cách ghi bàn, giữ bóng, tránh đá và chơi nhiều với thủ môn có ở tất cả các đội bóng mà HLV này đã qua.

Một trong những vị trí mà Brazil Rốt cuộc, ít lo lắng nhất là ở thủ môn, với ederson, người ngoài hành tinh Nó là weverton, cuộc tuyển chọn có ba cung thủ có thành tích tốt trên sân. Tuy nhiên, do phong cách chơi được sử dụng bởi Fernando Dinizngười ta có thể đạt được nhiều cơ hội hơn trong số những người nắm giữ.

ederson
Biểu tượng thể thao

edersonthủ môn hiện tại thành phố Manchesternổi tiếng là chơi giỏi bằng chân, dù gì thì anh ấy cũng làm việc với PepGuardiolamột huấn luyện viên người Tây Ban Nha có lý tưởng tương tự như của Fernando Diniz, nhưng sử dụng nó theo những cách khác nhau trong lĩnh vực này. Huấn luyện viên của đội tuyển Anh sử dụng những lý tưởng tương tự như của Johan Cruyff.

Với sự xuất hiện của Fernando Diniz phụ trách đội Brazil, vị trí thủ môn có thể có những thay đổi. Ý tưởng chơi bóng từ cung thủ phải được ăn sâu vào đội, do đó, khi có thêm kỹ năng cầm bóng dưới chân, cầu thủ của thành phố Manchester có thể giữ danh hiệu.

tại thành phố Manchesterchủ yếu ở mùa giải 2022/23 với sự thay đổi về vị trí của đá, người đã trở thành một tay lái, sự khởi đầu của vở kịch đã trải qua rất nhiều ederson. Tính tất cả các mùa giải khoác áo bóng đá Anh, thủ môn 29 tuổi đã có 3 pha kiến ​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *