Tháng Chín 29, 2023
Thông cáo báo chí / Umbro / Grêmio FBPA

Tuần này, một cựu cầu thủ và thần tượng của bang hội tuyên bố rằng anh ấy có thể sớm trở lại câu lạc bộ. Ô cao bồi ba màu, trải qua quá trình tái cấu trúc nội bộ đằng sau hậu trường; có thể có tin tức ở các vị trí trong hội đồng quản trị của nó. Trong số đó, sẽ có sự xuất hiện của một người bạn cũ của những người ủng hộ bất diệt.

Séc trở lại Grêmio? Hiểu

Thần tượng của những người hâm mộ grêmio, Anderson Simas Luciano đã làm nên lịch sử khi mặc chiếc áo ba màu. tiếng séc, như anh ấy đã được biết đến trong thế giới bóng đá, đã chơi cho một số câu lạc bộ ở miền nam Brazil; làm nổi bật các chuyến đi đến Coritiba và bang hội.

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Radio Gauchacựu tiền vệ và bây giờ là huấn luyện viên tuyên bố rằng anh ấy có thể chiếm một vị trí quản lý trong bang hội. Ban lãnh đạo chủ trì chiến tranh albert, bắt đầu vào đầu năm nay và sẽ chạy cho đến cuối năm 2025; có một kế hoạch tái cấu trúc câu lạc bộ, trong đó bao gồm các vị trí quản lý.

Điều đó nói rằng, Checo đã nói rằng “Như bạn đã biết, anh ấy [Guerra] đã đến với tôi để suy nghĩ về một ủy ban kỹ thuật cho câu lạc bộ, và tôi chắc chắn rằng điều này đã mở rộng sang các bộ phận khác.

Tcheco cho biết: “Việc bầu chọn của anh ấy đã củng cố Grêmio trong một số lĩnh vực”, Tcheco cho biết.

Những thay đổi trong Bang hội?  Cựu cầu thủ và thần tượng có thể tiếp quản câu lạc bộ;  biêt nhiêu hơn
Được kính trọng tại Grêmio, Tcheco hiện là huấn luyện viên của Caxias. Tiết lộ / SER Caxias

Czech là thần tượng của các fan Grêmio

Ngoài Coritiba và Grêmio, tiếng séc thi đấu cho các câu lạc bộ khác ở miền nam Brazil: Paraná Clube, Esportivo-RS và Malutrom. Ngoài các đội này, cựu vận động viên đã chơi cho Santos và Corinthians. Bên ngoài Brasil, Tcheco thi đấu cho Al-Ittihad, ở bóng đá Ả Rập Xê Út. Cuối cùng, anh tuyên bố giã từ sự nghiệp cầu thủ vào năm 2012.

Trong đoạn văn của bạn thông qua bang hộiTcheco đã giành được Gaúco Bicampeonato vào năm 2006 và 2007. Ngoài ra, anh ấy còn là một phần quan trọng của đội ba màu trong các chiến dịch tranh chức vô địch ở Libertadores 2007 và Brasileirão 2008.

Ngày nay, Tcheco tiếp tục với sự nghiệp huấn luyện viên của mình, chơi cho các câu lạc bộ ở miền nam Brazil. Sau khi đăng ký thông qua chỉ huy của Coritiba, Barra-SC, Rio Branco-PR, FC Cascavel và Azuriz; huấn luyện viên hiện đang chỉ đạo đội Caxias, á quân Rio Grande do Sul năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *