Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng

Sau khi tập hợp chính thủ môn, hậu vệ Nó là kẻ tấn công của bóng đá ở Chile, bóng đá trong tĩnh mạch đã nghiên cứu và liệt kê năm loại vớ tốt nhất trong Giải vô địch Chile 2023. Danh sách này bao gồm tiền vệ phòng ngự, tiền vệ trụ và tiền vệ tấn công, những cầu thủ cần thiết trong môn thể thao này do họ chịu trách nhiệm liên kết hàng thủ với hàng công.

Điểm danh 5 tiền vệ hay nhất VCK Chile 2023 là ai

Leonardo Gil

Dẫn đầu về kiến ​​tạo với bảy đường chuyền thành bàn và vô địch người Chile vào năm 2022, Gil là một trong những người chơi quan trọng nhất trong cổ áo. Ở tuổi 31, tiền vệ này đã tạo ra rất nhiều trận đấu cho đội và trung bình thực hiện 2,3 pha chạm bóng quyết định trong mỗi trận đấu ở mùa giải trước. Người chơi thuận tay trái phân phối 3,8 lần phát bóng mỗi trận, với độ chính xác 63%. Anh ấy thậm chí đã ghi một bàn thắng.

Trong số phòng thủ, Gil nổi bật với những pha tắc bóng, trung bình 1,4 và thu hồi 0,9 bóng mỗi trận.

joe nơi trú ẩn

Cầu thủ tham gia vào nhiều bàn thắng thứ năm ở giải VĐQG gần nhất (17), tiền vệ 28 tuổi là điểm nhấn của coquimbo thống nhất. Nơi trú ẩn gây chú ý vì là cơn ác mộng cho hàng phòng ngự đối phương vì xuất hiện nhiều trong khu vực dứt điểm. Trong mỗi trận, cầu thủ người Chile sút 2,2 quả/trận, trung bình một lần trúng đích.

Cầu thủ thuận tay trái cũng rất mạnh trong các cuộc đấu tay đôi, trong đó anh ta rê bóng 1,9 lần mỗi trận, tỷ lệ trúng đích là 56%. Do đặc điểm của đòn nhử, anh ta phải chịu hơn ba lần phạm lỗi sau mỗi 90 phút.

Ngoài 12 bàn thắng, Nơi trú ẩn anh ấy đã thực hiện 5 pha kiến ​​​​tạo và đảm bảo cho đội của mình 2,1 đường chuyền quyết định mỗi trận.

Alejandro Camargo

Cầu thủ 30 tuổi người Argentina là tiền vệ “trưởng khu vực”, chịu trách nhiệm phát bóng và giải giáp. Những con số tấn công Alejandro cho thấy tiền vệ này thực hiện trung bình 83% số đường chuyền và chỉ số phát bóng trung bình cao: 5,2 với tỷ lệ trúng đích là 62%.

Về mặt phòng thủ, Cobresal anh ấy chịu trách nhiệm đánh chặn 2,0 quả bóng mỗi trận, ngoài ra còn có 1,9 lần cản phá và thực hiện 2,3 lần cắt bóng.

một sự tò mò của Alejandro là tay lái đã được chỉ định cho Giải Puskas của FIFAngười chọn ra bàn thắng đẹp nhất năm, cho bàn thắng được ghi từ phía sau hàng tiền vệ khi anh còn thi đấu cho Đại học Concepcióntừ Chile.

Lorenzo Reyes

Chủ sở hữu hàng tiền vệ của Á quân 2022 Ñublese, các vị vua được biết đến với sự hiệu quả với quả bóng dưới chân. Tiền vệ phòng ngự là người thực hiện nhiều đường chuyền nhất trong Chức vô địch người Chile 2022, với tỷ lệ thành công 89%. Trong các đợt phát động, tiền vệ 30 tuổi có tỷ lệ trúng đích trung bình rất cao với 73%, tung ra 3,2 đường bóng dài mỗi trận.

Anh ấy cũng chịu trách nhiệm về hai pha tắc bóng trong mỗi trận đấu cho đội Chile, bên cạnh 1,6 lần đánh chặn.

Điều đáng chú ý là Ñublese là trong cùng một nhóm với Flamengo Tại cúp giải phóng.

Gonzalo Montes

Một trong những đôi tất tốt nhất giải vô địch Chilekhông ai ném trúng nhiều hơn gò đất: 5,8 mỗi trận, với 62% thành công. Mặc dù đôi khi thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự, nhưng cầu thủ người Uruguay lại lấn sân rất nhiều trên hàng công, ghi 4 bàn và có 3 đường kiến ​​tạo.

người chơi của Huachipato trung bình anh ấy đã thực hiện 1,9 đường chuyền quyết định trong 26 trận anh ấy có mặt trên sân cùng đội. Anh ấy cũng có chỉ số phòng ngự tốt, với 1,3 lần đánh chặn mỗi trận và 2,3 lần tắc bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *