Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượngThể thao

Sau 13 vòng đấu, Giải vô địch Uruguay tiếp tục tranh chấp của nó, với tư cách là người lãnh đạo của nó Penarolvới 30 điểm kiếm được, nhiều hơn 5 điểm so với Quốc giaxuất hiện ở vị trí thứ 2 với 25. hậu vệ thể thao Nó là Cerro Largo chia sẻ vị trí thứ ba với 23 điểm. Lúc này, đội aurineblack dường như là ổn định nhất và sẽ giành được một danh hiệu quốc gia khác, điều đã không xảy ra kể từ năm 2021. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về các tiền vệ chính trong giải đấu, những người mà với đẳng cấp của họ trên sân, xoay xở để đồng đội của họ đứng trước khung thành để ghi bàn và giành chiến thắng.

Theo truyền thống, lứa tiền vệ theo trường phái của Uruguay luôn tiết lộ những cầu thủ giỏi. Diego ForlanÁlvaro Recoba, và gần đây hơn Giorgia xứ Arrascaetaát chủ của Flamengo và sự lựa chọn. Khám phá những đôi tất tốt nhất Giải vô địch Uruguay.

Những tiền vệ hay nhất giải vô địch Uruguay 2023

Gonzalo Napoli (Liverpool)

Tiền vệ trẻ, mới 22 tuổi, mùa này đã ghi 2 bàn và có 3 đường kiến ​​tạo sau 13 trận đã đấu. tiết lộ trong hậu vệ thể thaomột câu lạc bộ mà anh ấy đã bảo vệ cho đến năm ngoái, đã nổi bật trong đội mà trong những năm gần đây đã trở thành nhân vật chính trong bối cảnh của Uruguay, và lần đầu tiên, trong lịch sử hơn một trăm năm của nó, đã đạt được tranh chấp của cúp giải phóng.

Ô Liverpool được xếp thứ 6 Giải vô địch Uruguay với 20 điểm giành được, và hiện tại đang cách người thứ 4 ba điểm, tức là Cerro Largovới 23 điểm.

Carlos Sánchez (Penarol)

Tiền vệ 38 tuổi giàu kinh nghiệm là một trong những cầu thủ chủ chốt của đội aurineblackdẫn đầu Giải vô địch Uruguay với 30 điểm. Sánchez đã ghi ba bàn và cung cấp hai pha kiến ​​​​tạo trong mùa giải này, và đã sử dụng kinh nghiệm của mình trên sân để dẫn dắt đội Penarol để tìm kiếm một quốc hiệu khác.

Carlos có kinh nghiệm lâu năm trong bóng đá, và bắt đầu sự nghiệp của mình tại Liverpool của Uruguay, năm 2003, kể từ đó, cầu thủ này vẫn dành Godoy Cruztừ Ác-hen-ti-na, Araguađên tư Venezuela, puebla Nó là Monterrey từ Mexico, đã có một đoạn đường dài qua tấm sôngvà gần đây đã thông qua thánhcho đến khi cập bến CLB Uruguay.

Nicolás Rodriguez (Hậu vệ Sporting)

Điểm nổi bật của hậu vệ thể thao với ba pha kiến ​​​​tạo sau 13 trận và điều đó đã giúp La Violeta có được vị trí bình tĩnh trong giải đấu. Nicolás 31 tuổi và được tiết lộ trong Những kẻ lang thang ở Santiagovào năm 2009. Trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, cầu thủ này đã chơi cho các câu lạc bộ khác ở Uruguay, chẳng hạn như Quảng trường Colonia, người thuê nhà, Cerro LargoNó là tấm sông. Hơn nữa, Rodriguez cũng đã trải qua bóng đá châu Âu, bảo vệ các vành nhật hoa Brasovtừ Romania.

Leandro Sosa (Đa-nuýp)

Tiền vệ 32 tuổi giàu kinh nghiệm đã ghi 1 bàn và có 2 pha kiến ​​tạo trong mùa giải này sau 11 trận đã đấu. Người chơi là tài liệu tham khảo kỹ thuật chính của rìavà cố gắng làm điều gì đó khác biệt, trong một nhóm không phải là một trong những nhóm mạnh nhất trong kịch bản và hiện chỉ chiếm vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng Giải vô địch Uruguayvới 14 điểm kiếm được.

Leandro Sosa đã được tiết lộ ở chính sông Danube và có lịch sử gắn bó lâu dài với đội, đã từng trải qua một số câu lạc bộ trong sự nghiệp của mình. Tiền vệ này có những đường chuyền xuyên thủng AO Xhantitừ Hy Lạp.

Camilo Cándido (Quốc gia)

Cầu thủ đa năng người Uruguay, vừa có thể chơi ở vị trí hậu vệ trái, vừa có quốc tịch Italia, Camilo Cándido là một trong những người chơi chính trong Quốc gia của Uruguay, là phó lãnh đạo của Chức vô địch người Uruguayvới 25 điểm. Thật thà đã ghi một bàn thắng và có hai pha kiến ​​​​tạo sau 13 trận đã chơi.

Người chơi đã được tiết lộ trong Con dốc Đàn emvào năm 2015, và đã trải qua San Martin từ Argentina, ngoài ra còn có thiếu niêntừ Uruguay trước khi gia nhập đội truyền thống của Quốc giađó là đối thủ của Quốc tế Tại cúp giải phóng. Màn trình diễn của cầu thủ trong mùa giải rất tốt, và cầu thủ người Uruguay gần như đã kết thúc trận đấu với Brazil, để bảo vệ Colorado.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *