Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng GPG Thể thao

Gần đây, tin tức về các thao tác có thể xảy ra trong các trận đấu bóng đá, bao gồm Hạng 1 Giải vô địch Brazil. Trong 18 vừa qua, Bộ công Goiás bắt đầu Hình phạt tối đa cho hoạt động II, liên quan đến việc phát hiện thao túng kết quả trong các trận đấu thể thao. Tuy nhiên, ngay cả trước đó, trong những năm trước, những tin đồn về những ảnh hưởng có thể xảy ra đã xuất hiện trong thế giới bóng đá.

Thêm chín vụ tranh cãi liên quan đến thao túng trong các trận đấu bóng đá

Năm trận đấu bóng đá của Brazil đang bị điều tra về khả năng thao túng. trong trò chơi giữa thánh Nó là có sẵní, một cầu thủ của đội São Paulo sẽ phải nhận một thẻ vàng. Các nghi phạm khác đang ở trong các trò chơi của RB Bragantino đấu với America-MG (cầu thủ được hướng dẫn nhận thẻ vàng), Goias vs Thanh niên (hai vận động viên được hướng dẫn mang thẻ) và Cuiaba vs Palmeiras (VĐV dẫn đầu cũng phải nhận thẻ vàng).

Trận đấu diễn ra giữa thánh Nó là thực vậtcho Giải vô địch Brazil 2022, cũng bị điều tra với khả năng thao túng để một cầu thủ nhận thẻ đỏ. Đó là, theo tạp chí chữ viết hoanăm người chơi chơi hoặc chơi trong thánh, RB Bragantino, Thiếu niên Nó là cuiabá đang được điều tra.

Thứ hai Fernando Cesconettoai làm việc tại Bộ công Goiás, số tiền mà người chơi nhận được là từ 50 đến 60 nghìn reais. Đó là, nếu bạn lấy thẻ trong trận đấu, vận động viên sẽ nhận được số tiền đã hứa.

Thao túng trong các trận bóng đá đã trở thành tin tức ở các giải đấu thấp hơn, thậm chí là các giải đấu nghiệp dư. Tuy nhiên, với cuộc tranh cãi và điều tra gần đây nhất về các trò chơi ở giải đấu chính của Brazil, chủ đề này lại nổi lên, chủ yếu là với các nhà cái nổi tiếng, những người tài trợ cho các đội, kênh, trang web và thậm chí cả những người chơi cá nhân.

Trong trường hợp có bằng chứng về việc thao túng các trò chơi, các vận động viên liên quan đến các vụ án có thể phải đối mặt với án tù 6 năm vì tội tham nhũng liên quan đến các sự kiện thể thao. tại thánh, Eduardo Baunermannngười đang bị điều tra, phủ nhận tất cả các cáo buộc được đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *