Tháng Hai 27, 2024
Biểu tượng

Ô Côrintô đã hành động nhanh chóng để thông báo thay thế Fernando Lazaro trong thời gian còn lại của năm 2023. Cu catrướcAtlético-MG, cây cọtrong số các đội khác, sẽ là huấn luyện viên của “đội nhân dân“. Tuy nhiên, một bộ phận cổ động viên Corinthians, chủ yếu là nữ, phản đối sự xuất hiện của huấn luyện viên, người bị kết án ở Thụy Sĩ vì tội hiếp dâm một bé gái 13 tuổi.

Một số trang của những người có ảnh hưởng và nhà báo Corinthians đã lên án việc thuê Cu ca. Một số người hâm mộ nói rằng họ sẽ hủy tư cách thành viên người hâm mộ. Ngoài ra còn có các câu hỏi liên quan đến lịch sử của Côrintômột câu lạc bộ được biết đến với việc hỗ trợ các nguyên nhân xã hội và chính trị, chẳng hạn như Dân chủ Cô-rinh-tô vào những năm 80.

Đội nữ tại câu lạc bộ Itaquera là một trong những đội mạnh nhất, một thực tế khiến Côrintô các thẻ bắt đầu bằng # hấp dẫn trên phương tiện truyền thông xã hội như #Tôn Trọng Như Của Tôimột vấn đề bị một số người hâm mộ chế giễu sau khi thuê một người bị kết tội lạm dụng tình dục.

Xem một số phản ứng dưới đây:

Tìm hiểu vụ án hiếp dâm liên quan đến Cuca

Khi anh ấy vẫn còn là một cầu thủ, vào tháng 7 năm 1987, bang hội TRONG Cu ca đã đến Bern, Thụy Sĩ, cho một chuyến du lịch châu Âu. tiền gửi để giành chiến thắng Benficatừ Bồ Đào Nha, trong một trong những lần khởi hành của chuyến đi, Cu cathủ môn Edwardhậu vệ Henrique và kẻ tấn công Fernando bị bắt tại khách sạn với cáo buộc cưỡng hiếp bé gái 13 tuổi. Theo cảnh sát địa phương, các cầu thủ đã trục xuất hai người bạn đã đi cùng cô gái để tìm đồ từ câu lạc bộ Rio Grande do Sul.

Bốn cầu thủ đã bị cầm tù trong gần một tháng cho đến khi một động thái ngoại giao của Brazil đảm bảo sự trở lại của Cu ca và công ty.

Cu ca anh ta không được cô gái ở đồn cảnh sát nhận ra, nhưng anh ta đã bị kết án cùng với những người bạn của mình Edward Nó là Henrique bởi công lý Thụy Sĩ tới 15 tháng tù vì bạo lực tình dục đối với một người dễ bị tổn thương. Quyết định được ban hành vào tháng 8 năm 1989, cũng chỉ định một bản án ba tháng cho Fernando, bị coi là đồng phạm. Tội phạm quy định năm 2004.

Năm 2021, Cu ca đã ghi lại một đoạn video nói rằng anh ta không bao giờ phạm tội hiếp dâm.

“Không có vụ cưỡng hiếp nào như họ nói, như mọi người nói. Có tiền án vì để trẻ vị thành niên vào phòng. Đơn giản là thế này. Không có lạm dụng tình dục, cố gắng lạm dụng hay bất cứ điều gì tương tự,” ông bảo vệ.

“Tôi chưa bao giờ chạm vào một người phụ nữ một cách không thích hợp hoặc không phù hợp. Tôi là một chàng trai có cái đầu trong sáng và lương tâm”, kết luận trong một cuộc phỏng vấn với nhà báo Marília Ruiz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *