Tháng Chín 29, 2023
Nó là chính thức! Ceará công bố HLV đồng hành cùng Bahia vào năm 2022

Sau khi sa thải kỹ thuật viên Gustavo Morínigomột ngày sau thất bại trước Guaranitrên sân nhà, với tỷ số 3 x 0, cho vòng 2 của Giải vô địch Serie B BrazilÔ Ceará đã công bố huấn luyện viên mới của mình, người sẽ có nhiệm vụ tổ chức lại đội vẫn đang chiến đấu cho danh hiệu Cúp Đông Bắc trong trận đấu với Sport, nhưng đội vẫn chưa thắng trận nào ở Brasileirão và cũng chưa ghi được bàn thắng nào trong giải đấu.

Trong hai trò chơi đã chơi cho đến nay, tiếng nói thua cả hai, thủng lưới năm bàn và không ghi được bàn nào. Là một trong những ứng cử viên được yêu thích để tiếp cận giới tinh hoa của bóng đá Brazil vào năm 2024, hội đồng quản trị alvinegro cearense hiểu rằng sau thất bại trước lỗithời điểm là thay đổi chỉ huy kỹ thuật, và giải pháp là gọi một trong những lời hứa lớn nhất của thế hệ huấn luyện viên mới, và người đã đưa ra bahia cho Série A của Brasileirão mùa trước.

về nó Eduardo Barrocamột huấn luyện viên trẻ 41 tuổi bắt đầu sự nghiệp của mình khi còn trẻ Côrintôvà điều đó trong những năm qua, đã tích lũy được những công việc thú vị ở các câu lạc bộ nổi tiếng khác trên trường quốc gia như thực vật, coritiba, Hawai Nó là Atlético Goianiense.

Gustavo Morínigo rời Ceará với triển vọng tích cực

Sau thành tích xuất sắc trong coritibangười Paraguay đạt đến tiếng nói với những mục tiêu đầy tham vọng phù hợp với sự đầu tư của Cearáđã ký hợp đồng với những cầu thủ chất lượng và, một số thậm chí còn được gọi là jandersonngười đã đi qua Corinthians, và tiền đạo Nicolasđó là ở Goiás.

Dưới sự chỉ huy của người Paraguay, Ceará lọt vào trận chung kết của Giải vô địch Cearánhưng đã bị Fortaleza đánh bại, và nằm trong quyết định lớn của Cúp Đông Bắcmặc dù vậy, hai thất bại trong Serie B Brazilvà việc bị loại khỏi Ituano trong giai đoạn 2 của giải đấu cúp Brazilcân nặng với huấn luyện viên, người đã rời khỏi vị trí chỉ huy kỹ thuật của Vozão sau 24 trận đấu, với 14 trận thắng, 5 trận hòa và 5 trận thua, với 48 bàn thắng được ghi và 29 bàn thua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *