Tháng Mười Hai 11, 2023
Tiết lộ/Ricardo Moreira/MS Sports

Ô Quốc tế có một thỏa thuận đang được tiến hành tốt với tiền vệ Bruno Henrique. Theo thông tin của phóng viên Vagner Martins, được các nhà báo khác xác nhận vào chiều thứ Sáu tuần này (14), tay lái 33 tuổi đến bờ sông ký hợp đồng đến hết năm 2025.

cựu cầu thủ cây cọ đã hành động cho Al Ittihad, của Ả Rập Saudi, cho đến cuối mùa giải trước. bruno cập bến Porto Alegre để có thể đảm nhận vai trò tiền vệ thứ nhất và thậm chí là thứ hai, hai vị trí chưa được biết đến trong mùa giải của Chôn cất vào năm 2023.

Do đó, hãy xem số lượng cốt thép mới của Colorado trong năm mùa vừa qua và cũng là một so sánh LOẠI TRỪ liên quan đến các cầu thủ trong đội hình của Mano Menezes.

Những con số của Bruno Henrique, tân binh Inter, trong 5 mùa gần nhất

Ô bàn ghế sofa, cổng thông tin chuyên ngành thống kê thể thao và là đối tác của bóng đá trong tĩnh mạch, đã thực hiện một cuộc khảo sát về những con số chính của tiền vệ Bruno Henrique trong năm năm qua.

Tóm lại, kể từ năm 2018, tiền vệ này đã bảo vệ thành công cây cọ trong hai mùa, và Al-Ittihad, nơi anh ấy đã diễn xuất. Bruno Henrique đã chơi 233 trận, ghi 30 bàn và có 21 pha kiến ​​​​tạo trong thời gian đó.

Hơn nữa, trước đây xanh tươi có trung bình một đường chuyền quyết định mỗi trận, ngoài ra còn có 6,7 quả bóng được thu hồi mỗi trận đã chơi. Cuối cùng, tân cầu thủ của Inter tự hào với tỷ lệ 88% ở tiêu chí chuyền chính xác.

Người nắm giữ?!  So sánh số áo của Bruno Henrique với các cầu thủ Inter
Bruno Henrique, bản hợp đồng mới của Inter, trong 5 mùa giải qua (Nguồn: Sofascore)

So sánh số áo của Bruno Henrique, tân binh Inter, với các tiền vệ của đội Colorado

Cũng theo khảo sát độc quyền của bàn ghế sofa, tiền vệ Bruno Henrique tổng cộng 23 lần ra sân trong mùa giải cuối cùng của năm 2023. Xét về chỉ số tấn công, cầu thủ này bị ràng buộc là Johnny, với hai bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo dù thi đấu ít hơn.

Hơn nữa, Bruno Henrique có tỷ lệ chuyền chính xác cao thứ hai, với 90%, trong số các đồng đội cùng vị trí trong đội hình của Colorado, Chỉ đứng sau Gustavo Campanharo, trong đó có độ chính xác 93%.

Tuy nhiên, chỉ số phòng ngự của anh ấy trong mùa giải hiện tại kém hơn tất cả những cầu thủ khác đang cạnh tranh cho các vị trí tiền vệ trong đội hình của Chôn cất. Hiệu suất của bạn trong các pha đánh chặn, cắt bóng và đấu tay đôi giành chiến thắng trong mỗi trận đã chơi.

Người nắm giữ?!  So sánh số áo của Bruno Henrique với các cầu thủ Inter
So sánh chỉ số của Bruno Henrique với các tiền vệ khác ở Internacional (Nguồn: Sofascore)

Ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp nhất của Bruno Henrique trong mùa giải cuối cùng của năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *