Tháng Tư 20, 2024
Tiết lộ FNV.

Tìm nơi để xem Novorizontino vs Tuổi trẻ trực tiếp vòng 2 Brasileirão Serie B. Trận đấu dự kiến ​​bắt đầu lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia) vào thứ Bảy tuần này (22), tại Jorjão, ở Novo Horizonte, São Paulo. Kiểm tra thêm dưới đây.

Novorizontino vs Juventude trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 22 tháng 4 năm 2023.
  • Thời gian: 17h (giờ Brasília).
  • Sân vận động: Jorjão, Novo Horizonte, São Paulo.
  • truyền trực tuyến: Công chiếu và SportTV.

Thông tin trực tiếp Novorizontino vs Juventude mới nhất

Ô Novorizontino ra mắt ở phiên bản 2023 của giải hạng hai Brazil với trận thua 2-1 trước ngôi làng mới. Hadrian đã ghi bàn ở những phút cuối cùng của trận đấu, ở thời gian bù giờ của hiệp hai, cho thấy rằng muộn còn hơn không.

Ô Thiếu niên đến từ cùng một kết quả: thất bại 2 x 1, chỉ dành cho Botafogo-SP. Lần này, bàn thắng của đội đến sớm hơn đối thủ vào thứ Bảy, được ghi vào lúc 7′ của hiệp hai, do ruân.

Câu lạc bộ từ Rio Grande do Sul có một số bản hợp đồng mới: hậu vệ phải Reginaldocủa nước thánhvà kẻ tấn công robertinhođến từ marga.

Đội hình dự kiến ​​của Novorizontino x Juventude

Novorizontino đội hình có khả năng: Jordi; César Martins, Adriano, Geovane và Roberto; Jenison, Marlon và Ronaldo; Romulo, Ayton và Willean Lepo. Kỹ thuật viên: Eduardo Baptista.

Tham ô Novorizontino: Đảo ngược (đình chỉ).

Thanh niên có khả năng đội hình: Leo Vieira; Dani Bolt, Danilo Boza, Gordillo và Romário; Jean Irmer, Jadson và Boldrin; David, Ruan và Rodrigo Rodrigues. Kỹ thuật viên: Sơn.

tham ô thanh niên: Vẫn chưa có vụ tham ô nào được xác nhận.

Lịch sử đối đầu giữa Novorizontino vs Juventus là gì?

Đây sẽ là lần đầu tiên các câu lạc bộ gặp nhau.

Những giải vô địch nào khác mà các đội tham gia Trực tiếp Novorizontino vs Juventude mùa giải 2023?

Các câu lạc bộ tham gia trong tiểu bang tương ứng của họ, các Novorizontino tại Paulista A2Thiếu niêntại Giải vô địch Gaucho. Hiện tại, cả hai đội chỉ tham gia trong Serie B.

Thanh niên có khả năng đội hình: Leo Vieira; Dani Bolt, Danilo Boza, Gordillo và Romário; Jean Irmer, Jadson và Boldrin; David, Ruan và Rodrigo Rodrigues. Kỹ thuật viên: Sơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *