Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ/FNV

Kiểm tra thông tin về Nublense đấu với Aucas trực tiếp, diễn ra vào Thứ Ba tuần này (2), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estádio de Concepción, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 3 của Những người giải phóng năm 2023.

Nublense vs Aucas trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 02 Tháng Năm, 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Quan niệm
  • Truyền trực tuyến: Trận đấu sẽ không được phát sóng ở Brazil

Thông tin trực tiếp Nublense vs Aucas mới nhất

Ô Nublenese bất ngờ ở vòng cuối giải vô địch Chilegiành được người Palestin với tỷ số 2 x 1 trên sân khách. Bằng cách này, đội đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng, đứng ở vị trí thứ 12 với 14 điểm giành được.

Hàng thủ của đội bóng này đang là điểm đáng lo ngại ở mùa giải này, khi đã để thủng lưới 24 bàn sau 14 lần đụng độ, với hiệu suất trung bình là 1,71. Không có chiến thắng trong Những người giải phóng năm 2023Ô Nublenese cần phải đánh bại Aucas để tiếp tục mơ về ít nhất một vị trí tuyển dụng trong Nam Mỹ 2023. Vị trí thứ 3 của mỗi nhóm mang đến cơ hội này để chơi cuộc thi khác.

Đội khách có thể dẫn đầu trong vòng tiếp theo của Giải vô địch EcuadorÔ Aucas đứng ở vị trí thứ 2 với 17 điểm giành được. Thứ Sáu tuần trước (28), câu lạc bộ đã giành được thành phố Guayaquil bằng 1×0.

Chiến thắng chống lại Flamengo, ở vòng 1, giữ cho đội sống sót trong cuộc chiến giành một vị trí trống. Vì vậy, chống lại Nublenese, câu lạc bộ cần chiến thắng, qua đó, đạt được sáu điểm. Trong trận đấu với Cuộc đua, trên sân khách, đội khách tỏ ra khó khăn ở hệ thống phòng ngự. Trong 20 phút, đội chủ nhà đã ghi được hai bàn thắng.

Đối với cuộc đối đầu chống lại NubleneseÔ Aucas không được tính vào aubrey david, người nhận thẻ đỏ ở hiệp 2. Người chơi bước vào giai đoạn thứ hai và bị trục xuất khi tắt đèn.

Đội hình dự kiến ​​Nublense vs Aucas

Đội hình Nublense: Phê-rê; Guerrero, Zalazar và Caroca; Abascia, Manuel Rivera, Juan Leiva và Aránguiz và Córdova, Valdéz và Patricio Rubio. Kỹ thuật viên: Jaime García.

tham ô Nublense: cán Nó là trường học là những nghi vấn cho cuộc đối đầu. aubrey david tuân thủ đình chỉ.

Đội hình Aucas: Galíndez (Frascarelli); Aimar, Cangá và Ángel; Perlaza, Quiñonez, Otero, Caicedo và Cuero; Cifuente (Ordoñez) và Castillo (Rangel). Kỹ thuật viên: César Farias.

Tham ô Auca: Cho đến nay, tất cả đều có sẵn.

Ai là người yêu thích cho trận đấu?

Dù thi đấu xa nhà nhưng Aucas có thiên vị trong trận đấu.

Lịch sử trận đấu giữa các câu lạc bộ là gì?

Đây sẽ là trận đấu đầu tiên được tổ chức giữa các đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *