Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng

Vào đêm thứ Hai tuần trước (12), Quốc tế công bố bản hợp đồng của tiền đạo người Ecuador Enner Valencia. đến từ Fenerbahçe, tiền đạo trung tâm đến Porto Alegre ở tuổi 33.

Cầu thủ này đã nhận thẻ Sócio Colorado từ trước khi đến Porto Alegre. Ông đã ký kết một trái phiếu với câu lạc bộ nhân dân Trong vòng ba năm.

Những con số của Enner Valencia mùa trước

chắc chắn, Enner Valencia đã chơi mùa giải hay nhất trong sự nghiệp từ năm 2022 đến 2023. Tiền đạo 33 tuổi đang bảo vệ màu áo của Fenerbahçeđội tuyển quốc gia Ecuador, đã ra sân trong 53 trận, bắt đầu 43 trận trong số đó. Tóm lại, vận động viên này đã ghi được 36 bàn thắng và để thủng lưới 7 pha kiến ​​​​tạo. Cùng với đó, anh chỉ cần 83 phút có mặt trên sân để góp công vào bàn thắng của mùa giải.

Hơn nữa, tiền đạo này tự hào có độ chính xác khi sút là 60%, chỉ cần 2,9 cú sút để ghi bàn trong thời gian đó. cuối cùng bàn ghế sofa, cổng thông tin chuyên gia về thống kê thể thao và đối tác của bóng đá trong tĩnh mạchchỉ định cho cầu thủ số điểm 7,10/10, tùy thuộc vào màn trình diễn của cầu thủ trên sân.

Những con số của Enner Valencia, lực lượng tăng cường của Inter, trong chuyến hành quân qua Thổ Nhĩ Kỳ

Tóm lại, tiền đạo 33 tuổi đến với bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2020. Trong 3 mùa giải anh chơi cho đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ. Fenerbahce, Enner Valencia đã chơi 115 trận chính thức. Ngoài ra, anh đã ghi được 59 bàn thắng. Ngoài ra, anh còn để thủng lưới 18 pha kiến ​​tạo.

Enner Valencia được ra mắt bởi điện thoại di động, từ Ecuador. Trong suốt sự nghiệp của mình, số 13 phòng ngự Pachuca Nó là Nhiều con hổ, từ Mexico, Tây Ham Nó là kinh doanh, từ nước Anh. Trong chương trình giảng dạy của mình, người Ecuador đã chinh phục Giải vô địch CONCACAFWGiải vô địch CONCACAFngoài năm danh hiệu quốc gia, ở Ecuador và Mexico.

Cầu thủ ghi ba bàn trong trận gần nhất Cúp thế giới Thế giới FIFA, Tranh chấp ở Qatar, chân sút có chỉ số vượt trội người Uruguay Luis Suárez, của Bang hội, đối thủ lớn nhất Colorado, trong ba mùa gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *