Tháng Chín 25, 2023
Raul Baretta/Santos FC

Ô thánh lại lạc vào giải vô địch Brazil và đậu ở bốn điểm. Lần này, đao phủ là du thuyền, đó đánh by 2 x 1, tại Independence Arena. Sau trận đấu, huấn luyện viên của Alvinegro Praiano, Odair Hellmann được hỏi về mục tiêu của đội trong giải đấu. Huấn luyện viên tránh đưa ra những dự đoán, nhưng chỉ ra rằng câu lạc bộ nên hướng tới những điều lớn lao hơn trong cuộc thi.

“Chúng tôi luôn hướng tới những điều lớn lao hơn. Chúng tôi là những người khổng lồ. Tôi đang ở Santos. Không có giới hạn cho lớn nhất. Nhưng chúng ta phải thực hiện từng bước một. World Cup của chúng tôi là trận đấu tiếp theo để chúng tôi có thể chuyển đổi sự cải thiện này của một đội chơi và quản lý để đối mặt với các đối thủ một cách bình đẳng và chúng tôi cần kết quả để tăng sự tự tin ” -, Odair nói, trước khi hoàn thành:

“Trong các trận đấu với Brazil, chúng tôi đã có một màn trình diễn. Tôi nghĩ rằng những gì chúng tôi thể hiện trong 4 trận đấu này xứng đáng có được điểm số cao hơn, nhưng bóng đá là bóng trong khung thành. Chúng tôi mạnh hơn, nhưng chúng tôi cần biến điều này thành kết quả.”

Cruzeiro vs Santos – trận đấu

Ô thánh đã cạnh tranh trong suốt 90 phút, tuy nhiên, như đã đề cập bởi Odair, đưa bóng vào lưới là mục tiêu chính. Ô du thuyền bàn mở tỷ số ở phút 21′ của hiệp 1. Matthew Vital tìm thấy rồi ramiro bên phải, người đã thực hiện một quả tạt chính xác để Wesley. Trong khu vực nhỏ, kẻ tấn công đẩy về phía mục tiêu của . Ô Alvinegro Praiano hòa vào đầu hiệp hai. thiên thần bắt đầu một cuộc phản công nhanh chóng, nhận được từ Leonardo Marcos đối mặt với thủ môn Raphael và không lãng phí.

hoạt hình của thánh, tuy nhiên, chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Với 16′ trên đồng hồ, Matthew Vital bắt đầu một âm mưu tấn công tốt ở bên trái, chơi cho Marlonmà vượt qua trong khu vực của . thủ môn John Paul bị đẩy đi một cách tồi tệ và Wesleymiễn phí, hoàn thành mục tiêu, thực hiện 2 x 1 và quyết định chiến thắng của cáo.

Cuộc hẹn tiếp theo của Santos

Không còn thời gian để thương tiếc thất bại ở Belo Horizonte, thánh đã hướng sự chú ý đến cuộc hẹn tiếp theo của nó cho Brasileirão. Thứ Tư tuần này (10), bắt đầu lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), các chỉ huy của Odair Hellmann phải đối mặt với bahiaở Vila Belmiro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *