Tháng Chín 22, 2023

Tiền đạo Breno Lopes đã gặp nhau vào thứ Hai tuần này (18), với Mancha Verde có tổ chức. Mục đích của cuộc họp là để Breno xin lỗi về những cử chỉ và lời lăng mạ mà anh ấy hướng tới các thành viên của câu lạc bộ, cũng như những người hâm mộ khác, những người đã la ó anh ấy vào tối thứ Sáu tuần trước (15).

Các giám đốc chính của Mancha đều có mặt tại cuộc họp, bao gồm chủ tịch đương nhiệm Jorge Luiz, phó Thiago Mello, Pato Rouco và chủ tịch danh dự Paulo Serdan. Cuộc gặp diễn ra trên sân Mancha. Breno đã đến hiện trường cùng với nhân viên báo chí của mình. Cầu thủ này còn quay video lãnh đạo người hâm mộ cầu xin sự tha thứ từ toàn thể người hâm mộ.

Xem ảnh này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Mancha alvi Verde (@manchaverdetorcida)

“Đó là một tuần rất hỗn loạn đối với tôi. Sau trận đấu với Corinthians, tinh thần của tôi rất run, yếu đuối và đã đưa ra một quyết định sai lầm, tôi vô cùng hối hận”, cầu thủ này nói.

“Mục đích duy nhất của chúng tôi là lợi ích của Palmeiras. Breno nhận thức được sai lầm rất nghiêm trọng của mình. Không phải vì anh ta nguyền rủa Mancha. Nếu nó ở Gol Sul (khu vực), ở phía bên kia, anh ta cũng sẽ sai theo cách tương tự. Anh ấy không thể chống lại tài sản lớn nhất của câu lạc bộ, đó là người hâm mộ,” Pato Rouco nói với Trivela.

“Không có khủng hoảng. Anh ấy biết mình đã phạm sai lầm. Chúng tôi đã nói tất cả những gì chúng tôi muốn nói và anh ấy đã tự giải thích. Chúng tôi luôn thích anh ấy. Khi đi du lịch nước ngoài, anh ấy luôn trò chuyện với chúng tôi, luôn đối xử tốt với chúng tôi”, anh nói thêm.

Khi ghi bàn thắng ấn định chiến thắng vào lưới Goiás, phút 51 của hiệp 2, Breno chạy về phía khu vực sân Mancha ở Allianz Parque – Gol Norte – giơ ngón giữa và ra lệnh cho cổ động viên vào chỗ đó, hướng , sau đó đến những người hâm mộ khác ở khu vực Trung Đông, cho đến khi anh bị Weverton, Luân và các đồng đội khác ngăn cản.

Breno luôn bị la ó mỗi khi di chuyển và trút giận sau khi quyết định trận đấu. Điều đáng chú ý là sự khiển trách của người hâm mộ còn đến từ bàn thua mà anh bỏ lỡ trong trận đối mặt với Cássio, ở những phút cuối cùng của trận Derby ngày 3, ở Itaquera. Breno đã vào sân trong bối cảnh phản đối Goiás.

Breno muốn liên lạc vào thứ Sáu

Trivela được biết rằng Breno đã muốn liên hệ với Mancha vào thứ Bảy, nhưng sau khi nói chuyện với một số người ở câu lạc bộ, người ta quyết định rằng một cuộc họp sẽ diễn ra vào thứ Hai tuần này để xác định cách tốt nhất để tiếp cận vấn đề.

Kể từ thứ Sáu, huấn luyện viên Abel Ferreira đã nói rõ rằng ông không có ý định trừng phạt vận động viên của mình. Weverton và Veiga, những người đã nói chuyện với báo chí sau trận đấu, cũng coi vấn đề này là một sơ suất không quan trọng.

Vài giờ sau, đến lượt chủ tịch Leila Pereira đăng bức ảnh Breno ghi bàn thắng đánh đầu quyết định Libertadores 2020, hứa hẹn hỗ trợ vô điều kiện cho cầu thủ này. Theo những người được Trivela phỏng vấn, mọi hình phạt tài chính dành cho cầu thủ này cũng bị loại trừ.

Palmeiras vẫn im lặng liên quan đến vụ việc

Lời xin lỗi của Breno phần nào làm dịu đi sự sôi sục có thể xảy ra ở hậu trường câu lạc bộ và trên khán đài trong những ngày này trước trận đấu đầu tiên của trận bán kết Libertadores.

Một phần chỉ là do câu lạc bộ tiếp tục mà không đưa ra hình phạt đối với vận động viên vì một hành động mà trước đây thậm chí khiến các cầu thủ phải rời câu lạc bộ – như trường hợp của Diego Souza, vào năm 2010. Với chi tiết Diego trên đối diện với de Breno, là một trong những cầu thủ chủ chốt của đội vào thời điểm đó do Antônio Carlos Zago dẫn dắt.

Bằng cách không trừng phạt Breno, và thậm chí đăng bài ca ngợi vận động viên vào thời điểm anh ta có hành vi sai trái rõ ràng, như Leila đã làm, Palmeiras đã truyền tải một hình ảnh về sự dễ dãi và thiếu sót.

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *