Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng

Thứ Bảy tới (29), Trận Derby Paulista giữa Palmeiras và Corinthians cho Giải vô địch Brazil. Các đội vào sân lúc 18h30 (giờ Brasilia) trong các tình huống khác nhau. Trong khi bánh lái thậm chí còn không xác định ai sẽ là huấn luyện viên ngoài rìa sân cỏ, nếu Fernando Lazaro hoặc daniloÔ cây cọ chỉ bị đánh bại hai lần trong mùa giải.

dưới sự chỉ huy của Abel FerreiraÔ xanh tươi đã thắng 15 trong số 22 trận vào năm 2023, bên cạnh năm trận hòa và hai trận thua, một đến nước thánh trên đường đi đến quyết định của paulistan, trong đó anh ấy đã vô địch, và trận còn lại với đội dự bị ở trận đấu với Bolivia bolivar. Cho đến nay đã có 40 bàn thắng được ghi, trung bình hơn hai bàn mỗi trận và 19 bàn thua. Mặt khác, trong thời kỳ hỗn loạn, Corinthians chứng kiến ​​Tite từ chối chỉ huy kỹ thuật của đội và đi mà không có huấn luyện viên.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn cho câu lạc bộ từ Itaquera trong trận derby São Paulo, cây cọ sẽ có sự trở lại của Raphael Veiga, thủ lĩnh kiến ​​tạo năm 2023 của đội với sáu đường chuyền và là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ ba (năm). Tiền vệ này đã tập luyện bình thường vào thứ Năm tuần trước (27) và có thể trở lại sân cỏ sau 20 ngày vắng bóng.

Veiga cảm thấy đùi phải của mình trong trận đấu với nước thánhkhoảng cuối của paulistan. Kể từ đó, anh ấy đã không tham gia các trận đấu với mồ mảMG (hai lần), cuiabá, đồi Porteñotừ Paraguay, và xứ Basque.

Đã khung Đáhậu vệ cánh phải, dính chấn thương đùi trái sau một pha vào bóng trong trận đấu với mồ mả và bắt đầu điều trị tại khoa y tế của cây cọ, đứng ngoài cổ điển với Côrintô. Cậu bé gustavo garciamới 19 tuổi nên đá chính thay cho hậu vệ giàu kinh nghiệm.

điều đáng nói là bruno tabata, ngồi ngoài kể từ ngày 19 tháng 3, tiến bộ trong quá trình chuyển đổi thể chất và trở lại làm việc với quả bóng trong CT. Tuy nhiên, tiền vệ này vẫn sẽ không góp mặt ở trận đấu tới.

Ngoài ra Đá Nó là tabata, abel vẫn có sự vắng mặt của người Colombia Edward người dự tiệcvới một chấn thương đầu gối, và hậu vệ phải mayketrong quá trình chuyển đổi vật lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *