Tháng Hai 27, 2024
Biểu tượngThể thao

Ô cây cọ đã biểu diễn thêm một chương trình nữa trong mùa giải và đã giành được giải thưởng Goias với tỷ số 5 x 0 trên sân khách ở vòng 4 Giải vô địch Brazil 2023, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (7), tại sân vận động Hailé Pinheiro, ở Serrinha. các mục tiêu của Alviverde được đánh dấu bởi Arthur, sidimar (chống lại), Raphael Veiga, con lừaNó là Đô Đô. Với kết quả này, đội bóng của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha, Abel Ferreirađạt 10 điểm trên bảng xếp hạng và hiện là đội phó của Brasileirãovới 10 điểm đạt được, chỉ đứng sau thực vậtđội đã thắng bốn trận đã chơi trong cuộc thi và là đội duy nhất giành chức vô địch thành công 100%.

Ở vòng tiếp theo, Alviverde sẽ đối đầu với Grêmio, tại Allianz Parque. Trận đấu diễn ra vào thứ Tư tuần này (10), lúc 21:30, sau đó xanh tươi sẽ đối mặt với RB Bragantino, cũng ở nhà, vào Thứ Bảy (13), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia). Phải sử dụng các viên ngọc quý của các danh mục cơ sở để soạn diễn viên, cây cọ sẽ có thể giải độc đắc thực sự nhờ màn trình diễn tốt của một trong những phát hiện lớn nhất của câu lạc bộ trong những năm gần đây, người mặc dù khởi đầu mùa giải không tốt nhưng đã lấy lại sự tự tin và đã trình diễn một thứ bóng đá tuyệt vời.

về nó con lừangười, sau khi ghi một bàn thắng khác vào năm 2023, chỉ còn cách một điểm nữa là đạt được mốc năm điểm theo quy định Real Madrid, đã mua cầu thủ này, nhưng đang chờ vận động viên đủ độ tuổi cần thiết để chuyển sang đội tuyển Tây Ban Nha. Nếu kẻ tấn công ghi một bàn thắng khác, cây cọ có thể giành được số tiền thưởng gần R$138 triệu reais. Tổng cộng, cuộc đàm phán giữa đội bóng thành Madrid và viên ngọc quý từ Palmeiras có thể lên tới hơn 400 triệu R.Rian, với 195 triệu R.R được trả theo hình thức cố định và thành hai đợt, một trong năm nay và một vào năm 2024, khi vận động viên sẽ chuyển.

Sự khác biệt 66 triệu đô la R có liên quan đến thuế trong quá trình chuyển nhượng, tất cả đều được thanh toán bởi Real Madrid. Sau ba trận không vào sân, tiền đạo này đã ghi bàn trở lại và ghi bàn thắng thứ tư sau 13 trận đá chính cho đội của Abel Ferreira, người đã và đang làm công việc khác biệt là quản lý sự nghiệp của cầu thủ trẻ, cùng với câu lạc bộ, và cả của các thành viên gia đình của họ.

Hợp đồng của Endrick quy định các mục tiêu ở Palmeiras và cả ở Real Madrid

Cuộc đàm phán liên quan đến một trong những tiết lộ lớn nhất của cây cọ trong những năm gần đây dựa trên một loạt các mục tiêu mà tiền đạo trẻ sẽ phải hoàn thành không chỉ khi anh ấy ở đội tuyển Brazil, mà còn khi anh ấy chuyển đến câu lạc bộ Tây Ban Nha. Tất cả những mục tiêu này được coi là có thể đạt được và tính đến màn trình diễn của tiền đạo này ở Brazil và Tây Ban Nha. Trong khi chơi cho xanh tươi, con lừa sẽ được đánh giá dựa trên mục tiêu số trận và số bàn thắng ghi được trong suốt năm 2023, khi anh ấy sang châu Âu, tiền thưởng được quy định trong hợp đồng sẽ đến từ thành tích chung của toàn đội trong mùa giải.

Số tiền liên quan sẽ được chia giữa cây cọvà gia đình cầu thủ, câu lạc bộ sẽ giữ 70% toàn bộ giá trị giao dịch, trong khi con lừa, và các thành viên gia đình của họ, sẽ được hưởng 30% của toàn bộ số tiền. Vận động viên này sẽ đến với bóng đá Tây Ban Nha ngay khi tròn 18 tuổi, tức là vào tháng 7 năm 2024, cho đến lúc đó, tiền đạo này sẽ có hơn một mùa giải khoác áo Verdão một chút.

Kể từ khi trở thành một chuyên gia, con lừa thi đấu 26 trận, ghi 7 bàn và góp mặt trong các danh hiệu của Giải vô địch Brazil 2022Các siêu cúp Brazil và cũng từ 2023 Paulistão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *