Tháng Tư 21, 2024
Cesar Greco/Palmeiras

Thứ Năm tuần này (01), các cây cọ công bố một lưu ý yêu cầu các biện pháp từ CBF sau khi trục xuất thêm Abel Ferreira. Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha cuối cùng đã bị phạt thẻ đỏ vào thứ Tư tuần trước (31), lúc khởi hành Alviverde gặp Fortaleza, tại Arena Castelão, hợp lệ cho vòng 16 đội Copa do Brasil. Đây là thẻ thứ 50 của huấn luyện viên kể từ khi ông đến với bóng đá Brazil.

Trong ghi chú, cây cọ nói Abel Ferreira là mục tiêu của “thái độ bức hại”. Câu lạc bộ hiểu rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha không được các ủy ban trọng tài đối xử giống như các đồng nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy. Ngoài ra, các Alviverde phản đối sự biện minh có trong bản tóm tắt mà đỉnh điểm là việc trục xuất người Bồ Đào Nha trong Đấu trường Castelao.

Kiểm tra ghi chú chính thức từ Palmeiras đầy đủ

“Luôn sẵn sàng đóng góp vào việc cải thiện nền bóng đá quốc gia, Sociedade Esportiva Palmeiras công khai yêu cầu với CBF rằng các biện pháp được thực hiện để đảm bảo huấn luyện viên Abel Ferreira được đối xử tương tự như đối với các đồng nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy mà ban trọng tài phân công cho các trận đấu của câu lạc bộ.

Chúng tôi không thể chấp nhận những thái độ bức hại đối với một chuyên gia có năng lực và thành công, người đã hơn hai năm làm việc cho người đứng đầu Verdão, đã đánh giá cao bóng đá Brazil một cách không nghi ngờ gì.

Lời giải thích trong bản tóm tắt về việc trục xuất huấn luyện viên của chúng tôi, ngày hôm qua, trước Fortaleza, thiếu sự thật và sẽ bị câu lạc bộ tranh cãi trong các lĩnh vực có thẩm quyền.”

Abel Ferreira thể hiện mình

Sau thất bại của cây cọ bằng 1 x 0 cho Sức mạnh, Abel Ferreira tổ chức họp báo tại Đấu trường Castelao và bình luận về việc trục xuất của mình. HLV người Bồ Đào Nha chế giễu số thẻ nhận quá nhiều và cho rằng nếu cây cọ anh ta muốn, anh ta có thể gia hạn hợp đồng và bắt đầu chỉ huy Alviverde Từ nhà.

“Có mặt tích cực đó. Ở nhà, không đi du lịch, tận hưởng gia đình, chỉ huy trò chơi ngồi trên ghế sofa, uống ly nước có ga của tôi, bình tĩnh, khoanh chân trên ghế sofa, đeo tai nghe, tận hưởng đội của tôi, với niềm tự hào rằng tôi phải gặp cô ấy chơi. Nếu câu lạc bộ muốn gia hạn hợp đồng của tôi với những điều kiện này, tôi sẽ phụ trách đội chủ nhà, nếu họ cho phép tôi.”

Mặc dù bị trục xuất abel và ngược lại, cây cọ bên trái của Sức mạnh chắc suất vào tứ kết cúp Brazil. Vì đã thắng trận lượt đi với tỷ số 3 x 0, được chơi ở Công viên AllianzÔ xanh tươi có thể thua cách biệt tới 2 bàn lâu đài điều đó vẫn sẽ đủ điều kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *