Tháng Mười Hai 11, 2023

Phương trình liên quan đến Palmeiras, cộng với Leila Pereira và người hâm mộ không có kết quả nào khác ngoài vô số lời phàn nàn, chỉ trích trên mạng xã hội. Và bộ ba này đã đạt được một chương khác vào thứ Năm tuần này, với việc đưa ra thông tin rằng một trong những công ty thuộc sở hữu của chủ tịch Alviverde sẽ quản lý Arena Barueri, nơi Verdão sẽ chơi bốn trận của Giải vô địch Brazil.

Crefipar, một trong những công ty của Grupo Crefisa, chủ nợ chính của Palmeiras, đã thắng thầu nhượng quyền sử dụng sân vận động. Thời hạn sẽ là 35 năm và hợp đồng bao gồm nhiều cân nhắc như cải thiện bãi cỏ và hiện đại hóa cấu trúc.

Hiểu lý do tại sao Palmeiras sẽ sử dụng Arena Barueri trong bốn ngày diễn ra Brasileirão.

Do hợp đồng xây dựng Allianz Parque, WTorre, công ty chịu trách nhiệm xây dựng công trình này, được ưu tiên sử dụng địa điểm khi các buổi biểu diễn được lên lịch. Vì lý do này, các trận đấu của Palmeiras với Santos, vào ngày 8 tháng 10, Athletico-PR, vào ngày 4 tháng 11, Internacional, vào ngày 11 tháng sau và Atlético-MG, vào ngày 25 tháng 11, sẽ được tổ chức tại thành phố này. hàng xóm.

Tuy nhiên, việc sử dụng Morumbi đã được cân nhắc khi việc cải tạo đang diễn ra trên bãi cỏ Arena Barueri, ban lãnh đạo Palmeiras đã chọn sử dụng sân vận động khác để tổ chức các trận đấu.

Leila Pereira đã gặp thị trưởng Barueri, Rubens Furlan, trong những tuần gần đây để thảo luận về khoản đầu tư cần thiết vào bãi cỏ của Arena và thảo luận về các cuộc đàm phán liên quan đến việc quản lý địa điểm này.

Palmeiras đã xung đột với WTorre do câu lạc bộ đưa ra cáo buộc liên quan đến phần trăm doanh thu từ Allianz Parque, mà theo hội đồng quản trị Alviverde thì không được thông qua. Verdão phải trả khoản phí 136 triệu đô la R, khoản phí này đã bị nhà phát triển tranh cãi và phản đối.

Người hâm mộ Palmeiras biểu tình chống lại Leila Pereira trên Twitter

Bị chỉ trích vì thiếu các bản hợp đồng lớn vào năm 2023 và xung đột lợi ích do hành động của cô ấy trong câu lạc bộ tạo ra, người hâm mộ một lần nữa phải bày tỏ sự phẫn nộ với lập trường của chủ tịch Palmeiras trên mạng xã hội.

Trong phần lớn bình luận, người dùng Internet cho rằng Leila thực tế đã mua mọi thứ và mọi người trong câu lạc bộ, và rằng chỉ có sự hiện diện chính trị mạnh mẽ hơn mới có thể đảo ngược tình trạng này.

Việc mua một chiếc máy bay để chở đội, chỉ thuê hai cầu thủ trong mùa giải và những tranh chấp giữa người quản lý và những người hâm mộ Alviverde có tổ chức, chỉ là một số vấn đề được các Twitterers làm nhiệm vụ vào thứ Năm tuần này đưa ra.

Palmeiras sẽ phải xa nhà một chặng đường dài trước khi “chia tay” Allianz Parque

Alviverde sẽ chơi ba trận xa nhà trong mùa giải và sẽ chỉ chơi một trận tại sân vận động của họ trước các trận đấu dự kiến ​​​​vào tháng 10 và tháng 11. Thứ Năm tuần này (21), đoàn quân của Abel Ferreira sẽ đối đầu với Grêmio ở vòng 24 Giải vô địch Brazil.

Trận đấu diễn ra tại Arena Grêmio lúc 21h30 (giờ Brasília). Tiếp theo, Verdão tới Argentina, chính xác hơn là đến Buenos Aires, khi họ đối mặt với Boca Juniors, trong trận đầu tiên của trận bán kết Libertadores. Trận đấu diễn ra vào thứ Năm tuần sau (28), cũng lúc 21h30.

Tiếp theo, Alviverde đến thăm RB Bragantino, tại Sân vận động Nabi Abi Chedid, ở Bragança Paulista. Trò chơi diễn ra vào Chủ nhật, ngày 1 tháng 10 lúc 6:30 chiều.

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *