Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng

Bóng đá Brazil là một cỗ máy tiết lộ và xuất khẩu những cầu thủ vĩ đại đến mọi nơi trên hành tinh nơi môn thể thao này được thi đấu. Trong kịch bản này, Brazil có một số cầu thủ triển vọng nhất thế giới, một thực tế được chứng thực bởi cuộc khảo sát gần đây của Đài quan sát bóng đá của Trung tâm nghiên cứu thể thao quốc tế (CIESbằng tiếng Anh).

Được phát hành vào thứ Tư tuần này (26), nghiên cứu đã liệt kê 200 cầu thủ triển vọng nhất thế giới trong bóng đá thế giới trong năm qua. tiền đạo Leonardo Marcoscủa thánh, đứng thứ ba và là người Brazil giỏi nhất trong bảng xếp hạng. Đồng đội của bạn, thiên thầnở vị trí thứ tám, một sau con lừaviên ngọc của cây cọ đã bán cho Real Madridtừ Tây Ban Nha.

Vitor Roquekẻ tấn công của thể thao-PR và đi qua Lựa chọn người nước Brazil, đứng thứ năm trong danh sách. Top 20 có Andrey thánhđược mượn từ xứ Basque cho chelsea, đến từ Anh, ở vị trí thứ 12. Một người Brazil khác trong bảng xếp hạng là cựu cầu thủ của ống khói, Matheus Martinskhông phải bây giờ watfordcũng của bóng đá Anh, ở vị trí thứ 18.

theo vị trí, khung Leonardo, Matheus Martins Nó là thiên thần là tốt nhất ở những vị trí tương ứng của họ trên sân. Trong số những hậu vệ phải triển vọng nhất, bahia được đại diện bởi André Dhominique, vào ngày 19. Trên vô lăng, Alexandercủa ống khóilà thứ sáu với tiềm năng lớn nhất trong năm ngoái.

Các tiêu chí danh sách đã tính đến số phút thi đấu trong các trận đấu chính thức trong năm qua, trình độ kỹ thuật của các trận đấu và kết quả đạt được, từ đó tạo ra điểm. Người đi đầu trong vấn đề này là Gavitiền vệ cho Barcelonatừ Tây Ban Nha, tiếp theo là Giu-đe Bellinghamcủa Borussia khu ký túc xátừ Đức.

Kiểm tra bên dưới top 20 cầu thủ triển vọng nhất thế giới trong năm qua:

 1. Gavibarcelona
 2. Giu-đe BellinghamBorussia dortmund
 3. Leonardo Marcosthánh
 4. antonio silvaBenficatừ Bồ Đào Nha
 5. Vitor đáKhỏe mạnh
 6. Xô Alejandrobarcelona
 7. Milos KerkezAZtừ Hà Lan
 8. con lừacây cọ
 9. thiên thầnthánh
 10. bạnssoufa mokokoBorussia Dortmund
 11. Alejo Veliztràng hạt trung tâmtừ Argentina
 12. Andrey thánhxứ Basque
 13. Zeno sự thất vọngAnderlechttừ Bỉ
 14. Bên-gia-min SeskoRB Salzburgtừ Áo
 15. Bilal El Khannoussgenktừ Bỉ
 16. Plamen AndreevLevski Sofiađến từ Bulgaria
 17. Wilfried thần lùnLeedstừ nước Anh
 18. Matheus Martinswatford
 19. Arthur Vermeerenhoàng gia Antwerp, từ Bỉ
 20. giải Oscar GloukhRB Salzburg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *